Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn khi tham gia giao thông, một người đàn ông nổ súng vào đám đông

Nhật Minh
Chia sẻ

Mâu thuẫn sau va chạm giao thông, tài xế đã bất ngờ rút một khẩu súng ngắn nghi là súng quân dụng bắn vào đám đông khiến nhiều người hoảng sợ.

Ngày 9/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian tích cực điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Hoàng Minh Công (SN 1974, ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Công tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 12h ngày 30/6, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, đối tượng Công đã dùng một khẩu súng nghi là súng quân dụng bắn vào đám đông người dân. 

Tuy nhiên rất may mắn, mặc dù đạn đã nổ nhưng không có người dân nào bị thương vong. Sau khi gây án, Hoàng Minh Công đã lên xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ xô xát

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác xuống ngay hiện trường để điều tra, xác minh và thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn, 1 dao nhọn. Sau đó, nghi phạm được xác định là Hoàng Minh Công.

Sau một quá trình theo dõi và điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt giữ được Hoàng Minh Công, đồng thời thu giữ 1 khẩu súng cùng 1 viên đạn. Bước đầu, Công khai nhận đã mua khẩu súng cùng 3 viên đạn tại chợ cửa khẩu Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. 

Khẩu súng được đối tượng Công sử dụng

Được biết, Hoàng Minh Công là đối tượng từng có một tiền án và hiện đang là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục làm rõ, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN