Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con'

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau vụ việc bị nam thanh niên đánh đập, đá xuống mương sau va chạm giao thông, bé B.N. vẫn còn ê ẩm người và lo sợ.

Đã 2 ngày sau khi vụ việc bị nam thanh niên đánh đập sau va chạm giao thông, bé B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7, học sinh lớp 7 Trường THCS Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) vẫn còn ê ẩm người và lo sợ. 

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con' Ảnh 1
Bé N. được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Giang Phương/Thanh Niên

Bé N. chia sẻ trên Dân Trí: "Mỗi lần con ngủ con nằm mơ chú đó cứ đánh con hoài à. Với lại là giờ con thấy nhức nhức ngay eo, chỗ bị chú đó đá; với lại hơi chóng mặt, muốn ói".

Theo đó, vào ngày xảy ra vụ việc, bé N. trên đường chở bạn từ trường về thì xảy ra va chạm với nữ công nhân của một công ty thuộc Khu công nghiệp Chà Là: "Lúc con chở bạn về, cô đó đang đi trong lề cái băng qua ngang, con không kịp thắng nên tông trúng cô đó. Con chạy lại đỡ cô dậy rồi xin lỗi cô. Xong cô điện chồng cô ra, chú đó ra rồi chú mới chửi con".

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con' Ảnh 2
Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh (áo xanh) đến thăm hỏi bé N. Anh: VTC News

Cũng theo N., chồng của nữ công nhân trên là Trần Văn Mẫn (SN 1989, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) không đánh em ngay mà vào nhà xe của công ty lấy xe ra hiện trường để chuẩn bị chở vợ đi. Khi trở ra thấy N. thì thanh niên này tiếp tục chửi rồi xông vào đánh bé N. 

Bé B.N. kể: "Lúc mấy chú kia vịn chú đó lại, con lùi ra sau rồi chạy mà chạy không kịp. Chú đó chạy lại đá con, đánh con xuống cái mương rồi chú đó mới chở vợ chú đi, các chú xung quanh mới lôi con lên, chở con lại trạm xá".

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con' Ảnh 3
Ruộng mương nơi bé N bị Mẫn đạp xuống. Ảnh: Tây Giang/Lao Động

Xem thêm: Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: Phải khâu 3 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn

Sau khi được đưa đến trạm y tế, bé N. tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Lê Ngọc Tùng điều trị, với vết thương ở đầu phải khâu 3 mũi, bong gân chân, tinh thần hoảng loạn.

Được biết, bố mẹ B.N. ly hôn khi em còn nhỏ. N. được bà ngoại và dì nuôi dưỡng, chăm sóc. Từ năm lớp một đến nay, cháu luôn là học sinh giỏi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu thụ lý, xử lý theo thẩm quyền.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: 'Mỗi lần ngủ, con nằm mơ chú đó đánh con' Ảnh 4
Đối tượng Trần Văn Mẫn tại cơ quan công an. Ảnh: Tây Giang/Lao Động

Trước đó, khoảng 7h ngày 12/12, em N. chạy xe đạp đến đoạn đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là thì xảy ra va chạm với chị L.T.M.T. đi bộ sang đường để vào Công ty làm việc, khiến cả hai ngã xuống đường.

Chồng của chị T. là Trần Văn Mẫn ở gần đó chạy đến đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt và đầu em N. dù nữ sinh liên tục xin lỗi. Dù những người xung quanh đã can ngăn và nữ sinh đã bỏ chạy, Mẫn vẫn đuổi theo và đánh, đạp bé N. rơi xuống con mương sát bên đường. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

Tin mới nhất