Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lo lắng cho vợ bầu khi ngồi trên xe máy, ông chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe nhận nhiều lời khen

Phương Linh
Chia sẻ

Vì lo lắng cho 2 mẹ con, đồng thời muốn đề phòng những tình huống bất trắc khi chở vợ trên xe, người chồng đã làm hẳn 1 tấm bảng màu trắng - đỏ nổi bật với dòng chữ: "Xe đèo vợ bầu, xin né né ra".

Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng, ý nghĩa đối với mỗi cặp vợ chồng. Hôn nhân sẽ luôn bền vững và ngày càng thắm thiết hơn nếu mỗi chúng ta biết dành sự yêu thương, quan tâm, dù là nhỏ nhặt cho đối phương.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau những hình ảnh cực kỳ dễ thương của một cặp vợ chồng trẻ. Theo đó, người vợ đang mang thai nên khi đi đâu, cô cũng được người chồng "hộ tống" trên xe máy. 

Lo lắng cho vợ bầu khi ngồi trên xe máy, ông chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe nhận nhiều lời khen Ảnh 1
Lo lắng cho vợ bầu khi ngồi trên xe máy, ông chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe nhận nhiều lời khen Ảnh 2

Chuyện đáng nói ở đây chính là hành động yêu thương vợ vô bờ bến của người chồng. Vì lo lắng cho 2 mẹ con, đồng thời muốn đề phòng những tình huống bất trắc khi chở vợ trên xe, người chồng đã làm hẳn 1 tấm bảng màu trắng - đỏ nổi bật với dòng chữ: "Xe đèo vợ bầu, xin né né ra". 

Lo lắng cho vợ bầu khi ngồi trên xe máy, ông chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe nhận nhiều lời khen Ảnh 3
Lo lắng cho vợ bầu khi ngồi trên xe máy, ông chồng viết lời nhắn ấm áp ở đuôi xe nhận nhiều lời khen Ảnh 4

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã khiến dân mạng quan tâm, không ngừng ngợi khen tình yêu thương mà người chồng dành cho vợ và đứa con sắp sửa chào đời:

"Phải thương vợ lắm, anh chồng mới chú ý đến những điều nhỏ nhặt này"

"Anh chồng thừa biết với tấm bảng này, bản thân sẽ trở thành người bị soi mói và nhiều ánh nhìn khi đi đường. Thế nhưng, vì lo lắng cho vợ nên vẫn quyết định "chơi trội" luôn"

"Dễ thương thật sự, chị vợ và đứa con hẳn sẽ hạnh phúc lắm khi có người chồng thế này".

Bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi về tình cảm mà cặp vợ chồng này cho nhau, cũng có một số ít ý kiến khác tỏ ra khó chịu với câu chữ trên tấm bảng của người chồng. Theo đó, tấm bảng này về mặt nội dung thì không có vấn đề gì, tuy nhiên, 4 từ "xin né né ra" lại chưa được lịch sự cho lắm. Do đó, để tránh tranh cãi trái chiều, một số người cho rằng, người chồng nên điều chỉnh lại câu chữ trên tấm bảng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN