Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Ninja Lead' lại được réo tên: Sai rành rành còn ngang ngược muốn 'khiêu chiến' với tài xế

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc đáng chú ý của người phụ nữ đi xe máy tay ga hiệu Lead khiến cư dân mạng ngay lập tức bàn tán xôn xao.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ đang chạy xe trên đường thì bất ngờ định rẽ qua bên kia đường. Đáng chú ý, chị này còn không bật xi nhan.

Không những vậy, nữ tài xế còn ngang ngược cố tình tông 2 lần vào xe ô tô đi bên cạnh với vẻ mặt bực dọc. Toàn bộ hành động của người phụ nữ được camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước cách đi đứng của người phụ nữ lẫn thái độ xử lý tình huống khi tham gia giao thông của chị. 

'Ninja Lead' lại được réo tên: Sai rành rành còn ngang ngược muốn 'khiêu chiến' với tài xế Ảnh 1

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng tỏ ra cảm thông với bác tài ô tô trong tình huống này. Dù bản thân chẳng có lỗi lầm gì nhưng vẫn bị người phụ nữ gây sự, thậm chí còn cố tình làm hỏng xe. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đoán được, bác tài là người rộng lượng không muốn so đo với phụ nữ nên nhẫn nhịn cho qua chuyện. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN