Sắc màu Cuộc Sống

Hết viết lời ẩn ý, Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái trốn 'bão' dư luận giữa tin rạn nứt hôn nhân

Phương Linh
Chia sẻ

Để tránh "bão" dư luận cũng như phải đọc những bình luận không hay, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đã quyết định giới hạn phần bình luận trên trang cá nhân.

Tin đồn rạn nứt hôn nhân sau 10 tháng kết hôn giữa "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giữa tin đồn gây xôn xao này, "vua cá Koi" Thằng Ngô trả lời báo chí cho biết, "tin đồn không liên quan đến vợ chồng ông". Về phía ca sĩ Hà Thanh Xuân, suốt những ngày qua cô không đính chính hay trả lời gì đến tin đồn này nhưng lại liên tục đăng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người không khỏi tò mò, đồng thời thêm phần nghi ngờ về tin đồn có thật?

Hết viết lời ẩn ý, Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái trốn 'bão' dư luận giữa tin rạn nứt hôn nhân Ảnh 1
Thuở mặn nồng của cặp đôi

Mới đây nhất, để tránh "bão" dư luận cũng như phải đọc những bình luận không hay, nữ ca sĩ đã quyết định giới hạn phần bình luận trên trang cá nhân. Theo đó, "chỉ những người theo dõi trang này hơn 24h mới có thể bình luận". 

Hết viết lời ẩn ý, Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái trốn 'bão' dư luận giữa tin rạn nứt hôn nhân Ảnh 2
Hà Thanh Xuân có động thái "trốn" bão dư luận gây chú ý

Như tin đã đưa, kể từ ngày 12/3 đến nay, thông tin liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân của "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân sau hơn 10 tháng kết hôn vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nguyên nhân cho tin đồn này được xuất phát từ việc cư dân mạng phát hiện cặp đôi đã hủy kết bạn với nhau, xóa đi nhiều hình ảnh chung ngọt ngào trước đó. 

Hết viết lời ẩn ý, Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái trốn 'bão' dư luận giữa tin rạn nứt hôn nhân Ảnh 3
Hà Thanh Xuân thời gian gần đây thường đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý

Được biết, đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, còn ca sĩ Hà Thanh Xuân sinh năm 1988. Vị doanh nhân hơn vợ ca sĩ 13 tuổi. 

Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Xem thêm: Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất