Sắc màu Cuộc Sống

Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở

Phương Linh
Chia sẻ

Dù không nhắc gì về tin đồn rạn nứt với chồng nhưng Hà Thanh Xuân lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Dòng trạng thái mới nhất vào tối 12/3 vừa qua của nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi quan tâm.

Kể từ hôm qua (12/3) đến nay, thông tin liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân của "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân sau hơn 10 tháng kết hôn vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nguyên nhân cho tin đồn này được xuất phát từ việc cư dân mạng phát hiện cặp đôi đã hủy kết bạn với nhau, xóa đi nhiều hình ảnh chung ngọt ngào trước đó. 

Trưa cùng ngày, doanh nhân Thắng Ngô trả lời VietNamNet về tin đồn trên như sau: "Hiện tại, chúng tôi chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh, không có gì để nói về đời sống riêng tư. Những thông tin trên mạng xã hội không liên quan chúng tôi".

Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở Ảnh 1
Ca sĩ Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" Thắng Ngô vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân

Trong khi đó, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng cập nhật liên tục về cuộc sống và công việc biểu diễn của mình trên trang cá nhân. Dù không nhắc gì về tin đồn rạn nứt với chồng nhưng cô nàng lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở Ảnh 2
Hà Thanh Xuân gần đây đăng nhiều trạng thái ẩn ý

Mới nhất trong tối 12/3, cũng trên facebook, Hà Thanh Xuân tiếp tục cập nhật status đầy ẩn ý thể hiện cuộc sống của mình giờ chỉ có đam mê ca hát mà không còn chỗ suy nghĩ cho những chuyện khác. 

Nữ ca sĩ viết: "Kiếp cầm ca. Cuộc sống của em đã dành hết cho âm nhạc. Xin cám ơn ân nhân - khán giả của Xuân luôn bên Xuân mỗi ngày. Good night world !".

Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở Ảnh 3
Hà Thanh Xuân cho biết, cuộc sống của cô hiện tại đã dành hết cho âm nhạc, không còn mối bận tâm nào khác

Với dòng trạng thái này, không ít dân mạng càng xôn xao bàn tán về ồn ào giữa cô và chồng doanh nhân. Theo những những gì cô viết, dân mạng cho rằng, Hà Thanh Xuân hiện tại ngoài âm nhạc ra thì không còn gì đáng để cô bận tâm, kể cả hôn nhân. Chính điều này càng khiến dân mạng tin rằng, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cô và "vua cá Koi" Thắng Ngô là có cơ sở. 

Hiện tại, thông tin liên quan đến "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Như tin đã đưa, đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, còn ca sĩ Hà Thanh Xuân sinh năm 1988. Vị đại gia hơn vợ ca sĩ 13 tuổi. 

Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. 

Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Xem thêm: Giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ trẻ, cuộc sống của 'vua cá Koi' Thắng Ngô hiện tại ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất