Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông

Phương Linh
Chia sẻ

Dù "vua cá Koi" Thắng Ngô đã lên tiếng trả lời rằng "những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội không liên quan đến vợ chồng ông", thế nhưng, cư dân mạng vẫn không khỏi "đoán già đoán non"; đồng thời tìm ra nhiều bằng chứng "bất ổn" của cả hai.

Những ngày qua, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Cặp đôi này mới kết hôn được hơn 10 tháng, nếu thời gian đầu cả hai thường xuyên đăng ảnh mặn nồng thì hiện tại "vua cá Koi" đã khóa Facebook cá nhân có nhiều ảnh 2 vợ chồng; trong khi đó, Hà Thanh Xuân lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý. 

Hiện tại, Thắng Ngô đang tiếp tục ở Việt Nam để lo công việc kinh doanh, còn Hà Thanh Xuân vẫn đang bên Mỹ để tiện cho việc biểu diễn âm nhạc.

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông Ảnh 1
Trước đây, cặp đôi khá thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc

Dù "vua cá Koi" Thắng Ngô đã lên tiếng trả lời rằng "những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội không liên quan đến vợ chồng ông", thế nhưng, cư dân mạng vẫn không khỏi "đoán già đoán non" về cả hai.

Cùng lúc, cư dân mạng cũng soi ra được nhiều "bằng chứng" cho thấy, cặp đôi quả thực đang gặp trục trặc hôn nhân. 

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông Ảnh 2
Hà Thanh Xuân hiện tại chỉ cập nhật hình ảnh của bản thân và công việc, không nhắc gì về chồng

Theo đó, cư dân mạng phát hiện dù khá thường xuyên cập nhật công việc và hoạt động cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội, song, kể từ đầu năm 2023, Hà Thanh Xuân không còn đăng tải những khoảnh khắc có ông xã ở bên như trước đây. Cô hầu như chỉ đăng ảnh một mình, cũng không nhắc gì đến chồng.

Ngoài ra, hồi tháng 2/2023, Hà Thanh Xuân chia sẻ về kế hoạch sửa sang nhà cửa nhưng lại cho biết các công việc này mình hoàn toàn chịu trách nhiệm mà không có bóng dáng đàn ông. 

"Phụ nữ ở Mỹ, không có gì là không thể, cả tuần này dành thời gian sửa nhà và thay đổi ít đồ furniture làm mới cho không gian ở nhà, cái gì cũng muốn mua!”, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông Ảnh 3
Hà Thanh Xuân cho biết, một mình ở Mỹ nhưng cái gì cô cũng có thể tự làm

Tiếp đó, trong một livestream trò chuyện với người hâm mộ, Hà Thanh Xuân cũng đề cập lại chuyện tự sửa nhà. “Phụ nữ ở Mỹ cái gì cũng làm được hết, không có gì khó cả, quan trọng là mình cố gắng là mình thực hiện được hết. Hà Thanh Xuân cảm thấy rất vui và tự hào vì mình đã làm được!”. Tuy nhiên, khi khán giả được thắc mắc về sự vắng mặt gần đây của Thắng Ngô, cô không có động thái trả lời mà tập trung giải đáp các câu hỏi khác.

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông Ảnh 4
Trong một livestream, Hà Thanh Xuân né tránh việc nhắc về chồng "vua cá Koi" Thắng Ngô

Không những vậy, mới đây nhất, tối 12/3, cũng trên facebook, Hà Thanh Xuân tiếp tục cập nhật status đầy ẩn ý thể hiện cuộc sống của mình giờ chỉ có đam mê ca hát mà không còn chỗ suy nghĩ cho những chuyện khác. 

Nữ ca sĩ viết: "Kiếp cầm ca. Cuộc sống của em đã dành hết cho âm nhạc. Xin cám ơn ân nhân - khán giả của Xuân luôn bên Xuân mỗi ngày. Good night world !".

Hà Thanh Xuân né tránh nhắc về 'vua cá Koi', khẳng định tự làm được mọi thứ không cần bóng dáng đàn ông Ảnh 5
Giờ đây, nữ ca sĩ dành tất cả cuộc sống cho âm nhạc

Với dòng trạng thái này, không ít dân mạng càng xôn xao bàn tán về ồn ào giữa cô và chồng doanh nhân. Theo những những gì cô viết, dân mạng cho rằng, Hà Thanh Xuân hiện tại ngoài âm nhạc ra thì không còn gì đáng để cô bận tâm, kể cả hôn nhân. Chính điều này càng khiến dân mạng tin rằng, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cô và "vua cá Koi" Thắng Ngô là có cơ sở. 

Hiện tại, thông tin liên quan đến "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Ẩn ý mới nhất của ca sĩ Hà Thanh Xuân càng khiến CĐM tin rằng tin đồn rạn nứt với 'vua cá Koi' có cơ sở

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN