Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Đu trend 'con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con', giới trẻ bỗng áp lực ngang

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Trên nền tảng Tiktok, hot nhất hiện này phải kể đến trend "Khi con cái chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con" nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các nhà sáng tạo nội dung.

Với nhiều bạn trẻ, Tiktok hiện nay là nền tảng không còn xa lạ. Trên nền tảng này, các nhà sáng tạo nội dung không chỉ được thỏa thích đăng tải các video theo sở thích mà còn được "đu trend" thú vị, hài hước.

Mới đây nhất phải kể đến trend "Khi con cái chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con". Theo đó, người dùng sẽ sử dụng app có sẵn tại Tiktok biến gương mặt của mình già nua và lồng những nội dung liên quan đến việc "con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con".

Đu trend 'con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con', giới trẻ bỗng áp lực ngang Ảnh 1

Hiện các video liên quan đến trend này đã và đang được Tiktok "vợt" lên xu hướng. Rất nhiều video viral nhận được sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. 

Trong số đó có thể kể đến các video với nội dung như sau: "Ngày bé cho con ăn dặm tự chỉ huy vì muốn tốt cho con. Giờ 90 tuổi rụng hết răng, nó không cho ăn cháo, bắt ăn bánh tráng với kẹo bằng nướu" hay "Hồi bé cho ăn sữa theo cữ. Giờ 90 tuổi đang ngồi ăn cơm, răng rụng nhai hơi lâu. Nó dẹp luôn mâm cơm rồi chờ tới cữ sau cho ăn. Nó kêu vì mình chưa đói, khi nào đói khắc ăn nhanh"....

Đu trend 'con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con', giới trẻ bỗng áp lực ngang Ảnh 2
Đu trend 'con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con', giới trẻ bỗng áp lực ngang Ảnh 3

Tuy chỉ là đu trend hài hước, thế nhưng, nhiều người cũng ngay lập tức rút ra cho mình được những bài học về cách chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Theo đó, nhiều người cho rằng, mình đối xử với con cái thế nào thì về già sẽ nhận lại cách đối xử như thế. Chính vì vậy, không ít dân mạng bỗng chốc gặp áp lực ngang vì trước đó lỡ mắng hay dùng roi trách phạt con cái. Không biết sau này về già, liệu có bị con cái đối xử với mình như thế hay không?

Hiện tại, các video liên quan trend "con chăm bố mẹ theo cách bố mẹ từng chăm con" vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ