Sắc màu Cuộc Sống

Đứng nhảy nhót say sưa, cô gái trẻ rơi vào cảnh hớ hênh bởi chiếc quần 'mặc cũng như không'

Phương Linh
Chia sẻ

Đoạn clip khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động, tuy nhiên, điều khiến người khác chú ý không phải là những động tác nhảy điêu luyện mà lại là... chiếc quần "có như không" mà cô gái diện trên người.

Thời gian gần đây, mạng xã hội TikTok được khá nhiều các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng. Trên ứng dụng này, các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện các tài năng hát, nhảy, múa, hài kịch.... Bên cạnh những chàng trai cô gái "khuấy đảo" TikTok bởi những nội dung đặc sắc thì cũng không ít người đem lại cảm giác khó chịu bởi những hình ảnh phản cảm. 

Mới đây nhất, một cô gái với gương mặt xinh đẹp đã thể hiện khả năng nhảy múa trên nền nhạc sôi động. Tuy nhiên, điều khiến người khác chú ý không phải là những động tác nhảy điêu luyện mà lại là... chiếc quần "có như không" mà cô gái diện trên người.

Đứng nhảy nhót say sưa, cô gái trẻ rơi vào cảnh hớ hênh bởi chiếc quần 'mặc cũng như không' Ảnh 1
Đứng nhảy nhót say sưa, cô gái trẻ rơi vào cảnh hớ hênh bởi chiếc quần 'mặc cũng như không' Ảnh 2
"Mặc quần như không mặc", cô gái trẻ khiến nhiều người khó chịu vì lối ăn mặc phản cảm 

Theo đó, cô gái diện chiếc quần ngắn cũn cỡn, phần tà áo che hoàn toàn nên khiến cô gái trông lúc này mặc quần cũng như không. Cũng chính vì bộ trang phục không mấy hoàn hảo ấy đã khiến người xem clip khó chịu vì quá phản cảm.

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến thẳng thắn chỉ trích phong cách ăn mặc này của cô gái trẻ. Dù xinh đẹp đến mấy nhưng lựa chọn phong cách ăn mặc hớ hênh cũng khiến các cô gái mất điểm trong mắt người khác. 

Tương tự, một cô gái khác mới đây cũng khiến dân mạng khỏi ngao ngán vì trang phục mà cô gái này lựa chọn. Theo đó, trong đoạn clip mà cô gái này chia sẻ, cô mặc một chiếc váy hoa ngắn cũn cỡn, đứng nhún nhảy theo điệu nhạc. Chiếc váy ngắn đến nỗi khiến nhiều người xem ngại đỏ mặt thay. Thậm chí nhiều người còn nhắc khéo cô gái: "Chị ơi, quên mặc quần kìa". 

Đứng nhảy nhót say sưa, cô gái trẻ rơi vào cảnh hớ hênh bởi chiếc quần 'mặc cũng như không' Ảnh 3
Cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn đứng nhún nhảy khiến nhiều người ngại đỏ mặt.
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất