Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Được nhận thực phẩm hỗ trợ, người đàn ông sung sướng nhảy chân sáo khiến tất cả cùng vui lây

Phương An
Chia sẻ

Khi nhận được thực phẩm hỗ trợ, người đàn ông sung sướng tới nỗi nhảy chân sáo, có lẽ ông vui vì mang được ít đồ ăn về cho vợ con ở nhà.

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân, người may mắn thì vẫn có việc làm, nhận đủ lương, nhưng người kém may mắn lại bị cắt giảm lương, thậm chí là rơi vào cảnh thất nghiệp, chạy bữa ăn từng ngày. Vì vậy, không ít mạnh thường quân đã gom góp gửi tặng lương thực tới người dân gặp khó khăn, hi vọng có thể hỗ trợ họ phần nào để vượt qua mùa dịch này.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay cảnh một người đàn ông ở Đà Nẵng đi nhận thực phẩm hỗ trợ. Đoạn video cho thấy, người đàn ông này đã ở tuổi trung niên, có vẻ ngoài khắc khổ đang đứng ôm một bao gạo và một thùng mì tôm sau buổi phát đồ ăn từ thiện trên đường Âu Cơ, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng). 

Sau khi nhận được lương thực hỗ trợ, người đàn ông sung sướng nhảy chân sáo tới xe máy để cất đồ, chở về nhà. Hình ảnh này khiến những người xung quanh vừa thương vừa buồn cười.

Clip: Được nhận thực phẩm hỗ trợ, người đàn ông sung sướng nhảy chân sáo khiến cả vô cũng vui lây Ảnh 1
Người đàn ông ôm thực phẩm vừa được hỗ trợ nhảy chân sáo về phía xe máy của mình. 

Trong lúc khó khăn, đây quả thật là món quà vô cùng có giá trị đối với người lao động nghèo khổ. Đoạn clip trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan rộng với nhiều bình luận:

“Nhìn mà rớt nước mắt. Chắc vợ con của chú đang ở nhà chờ, chú vui vì có lương thực mang về nhà”,

“Chú nhảy tưng tưng thấy đáng yêu ghê, nhìn mà cũng vui lây, mừng thay”,

“Vài cân gạo, một thùng mì quy đổi ra tiền mặt cũng không phải lớn lắm, nhưng trong thời buổi này nó lại trở thành một món quà vô cùng trân quý với bất cứ ai. Cảm ơn nhóm thiện nguyện đã gom góp giúp đỡ những người nghèo”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN