Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đứng vẫy tay ra tín hiệu, cô gái suýt bị xe ô tô 'nuốt chửng'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông khiến dân tình thót tim. Sự việc xảy ra vào 21h55 đêm 27/7/2022 được cho là xảy ra ở Nghệ An. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại.

(Clip: Tài xế lao chồm lên suýt "nuốt chửng" cô gái ra tín hiệu)

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông từ trong nhà ra ngoài ngõ, dự định sẽ điều khiển ô tô con từ từ tiến lên vỉa hè để cất xe cho gọn.

Đứng vẫy tay ra tín hiệu, cô gái suýt bị xe ô tô 'nuốt chửng' Ảnh 1

Lúc này, anh gọi người nhà ra để nhờ ra tín hiệu, giúp anh này dễ dàng điều khiển ô tô hơn. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển xe theo hướng tay mà cô gái người nhà ra tín hiệu, người đàn ông này đã điều khiển chiếc ô tô chồm lên vỉa hè, lao thẳng vào đúng chỗ cô gái đang đứng.

Đứng vẫy tay ra tín hiệu, cô gái suýt bị xe ô tô 'nuốt chửng' Ảnh 2
Đứng vẫy tay ra tín hiệu, cô gái suýt bị xe ô tô 'nuốt chửng' Ảnh 3

May mắn, cô gái đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, đi vòng qua gốc cây, tiến tới bên ghế lái xem tình hình tài xế có bị thương gì không. Lúc này, chiếc xe cũng đã đâm sầm vào gốc cây. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thót tim trước tình huống va chạm giao thông nói trên. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng thở phào nhẹ nhõm khi cô gái không gặp nguy hiểm trong sự việc này. 

Đoạn clip này cũng là bài học cho nhiều tài xế ô tô, cần cẩn trọng trong việc lái xe để tránh những tình huống đáng tiếc. 

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN