Sắc màu Cuộc Sống

Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sáng 25/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã dựng lại hiện trường vụ việc nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người đi đường sau va chạm với thai phụ.

Sáng 25/9, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã đưa 4 thanh niên liên quan đến vụ đập xe máy sau va chạm giao thông tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn phường Khương Mai ra hiện trường thực nghiệm lại quá trình xảy ra sự việc.

Được biết, sau khi dựng lại hiện trường, lực lượng chức năng sẽ tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ, khi đủ căn cứ, khởi tố vụ án để xử lý theo qui định.

Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông Ảnh 1
Hình ảnh nhóm thanh niên thực nghiệm lại hiện trường.

Trước đó, vào chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1, 2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường. 

Theo thông tin ban đầu được xác định, nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. 

Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông Ảnh 2
Hình ảnh thanh niên cầm hung khí hùng hổ sau va chạm giao thông.

Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường. Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ nhóm thanh niên tức tối đòi "xử" người đàn ông trên.

Lúc này một thanh niên cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy. Do bực tức nam thanh niên đã cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy sau đó cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Dựng hiện trường vụ nam thanh niên cầm hung khí đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông Ảnh 3
Nam thanh niên này còn đập vỡ xe người đi đường.

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên trên. Nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nhóm đối tượng này.

Sau khi xảy ra sự việc nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Ngay trong chiều 24/9, cơ quan công an đã triệu tập những người liên quan đến trụ sở công an làm việc.

 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất