Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đóng giả là khách mua, 2 nữ quái nhét trộm 20 chai dầu gội vào quần đầy tinh vi

Thiên An
Chia sẻ

Giả vờ là khách mua hàng, 2 người phụ nữ lựa lúc chủ tiệm không để ý "vơ vét" 20 chai dầu gội giầu vào quần mà không hề bị phát hiện.

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ trộm cắp táo tợn của 2 người phụ nữ trong một cửa hàng tiện lợi thuộc Block B, chung cư Sai Gon Gateway, đường Song Hành - Xa lộ Hà Nội, thành phố thủ Đức, TP.HCM.

Theo camera giám sát ghi lại, sự việc xảy ra vào tối 21/8. Có thể thấy, 2 người phụ nữ đeo khẩu trang che chắn vào cửa hàng tiện lợi giả vờ là khách mua. Người phụ nữ mặc xanh liên tục lấy các chai dầu gội và sữa tắm nhét vào cạp quần rộng, sau đó đi thẳng ra ngoài.

Trong khi đó, người phụ nữ mặc váy hoa vẫn đứng lại, cũng dùng thủ đoạn tương tự để trộm thêm một loạt dầu gội và sữa tắm nữa. Sau đó người này giả vờ chọn vài món đồ rẻ tiền khác rồi ra thanh toán trước khi rời đi.  

Sau khi xem lại camera, chủ tiệm mới phát hiện ra thủ đoạn trộm cắp tinh vi của 2 đối tượng. Theo chủ tiệm, họ lấy đi khoảng 20 chai dầu gội và sữa tắm các loại.  

Clip: Đóng giả là khách mua, 2 nữ quái nhét trộm 20 chai dầu gội vào quần đầy tinh vi Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất bình trước hành vi trộm cắp táo tợn của 2 nữ quái. Đồng thời có người cũng lên tiếng cảnh báo những cửa hàng tiện lợi trên địa bàn cần cảnh giác đề phòng bởi mặt hàng rộng có nhiều góc khuất camera cũng không thể nào "lia" đến được.  

Một số ý kiến bàn luận về vụ việc:  

"Cửa hàng tiện lợi đúng là khó tránh khỏi trộm cắp vì bày mặt hàng quá nhiều. Ít nhân viên hoặc không có camera thì dễ mất như chơi",  

"20 chai dầu gội sữa tắm mà hai người này nhét được vào người kể cũng giỏi",  

"Khổ nhân viên có khi phải đền nếu đúng ca trực ấy chứ. May có camera ghi lại, hy vọng chủ tiệm tìm ra được kẻ gian",... 

Xem thêm: Bé gái ở TP. HCM đã kể lại những chuyện gì sau chuỗi ngày mất tích bí ẩn?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN