Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái ở TP. HCM đã kể lại những chuyện gì sau chuỗi ngày mất tích bí ẩn?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Gia đình đã tìm thấy em H.M.Thư (14 tuổi, ngụ TP.HCM) tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), sau hơn 20 ngày mất tích. Sau khi trở về, Thư đã kể lại cho gia đình những chuyện sau khi em mất tích.

Thanh niên đưa tin, mới đây, gia đình đã tìm thấy em H.M.Thư (14 tuổi, ngụ TP.HCM). Thư được tìm thấy tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), sau hơn 20 ngày mất tích. Thư đã kể lại cho gia đình những chuyện sau khi rời khỏi nhà.

Bé gái ở TP. HCM đã kể lại những chuyện gì sau chuỗi ngày mất tích bí ẩn? Ảnh 1
Sau thời gian tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy M. Thư. (Ảnh: Thanh niên).

Thanh niên đẫn lời anh Hoàng Minh Phúc (36 tuổi, ba Thư), cho biết hiện tại tâm lý của con gái đã dần ổn định. Anh và vợ đã đặt vé xe về lại TP.HCM.

Gia đình cũng không hỏi nhiều để tâm lý con gái được thoải mái. Thư có kể, số tiền 5 triệu mà em nhận được từ người lạ là tiền em kiếm được nhờ công việc tăng tương tác trên mạng xã hội cho khách hàng, công việc em đã làm trước đó.

Sau khi rút tiền, em thu dọn hành lý đến nhà một người bạn tên H. quen qua mạng xã hội ở Nha Trang, rồi ở đó cho đến hôm qua 21/8 khi bạn lấy xe máy chở Thư lên TP. Buôn Ma Thuột để thăm người thân của bạn.

“Người thân đó tên Đ., sau khi thấy Thư thì anh này cho biết đã đọc được tin tức của bé trước đó trên báo nên chủ động liên lạc lại với gia đình. Nghe tin, chúng tôi mới nhờ chính quyền địa phương ở đó hỗ trợ và đón cháu về”, Thanh niên dẫn lời anh Phúc kể lại.

Khi gặp ba mẹ, Thư đã tiêu hết số tiền 5 triệu và cũng đã bán chiếc điện thoại mang theo. Anh Phúc cho biết lời kể của con gái có nhiều điểm nghi vấn, nên đợi con bình tĩnh hẳn mới hỏi thêm cũng như chờ kết quả của cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 31/7, sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ, Thư rời nhà trên đường Âu Dương Lân (P.3, Q.8) rồi biệt tăm luôn từ đó. Ba mẹ em mất ăn mất ngủ, gác lại hết mọi công việc để tìm kiếm con gái vì sợ con bị dụ dỗ, buôn bán sang Campuchia.

Sau những nỗ lực tìm kiếm suốt nhiều ngày, nhờ cộng đồng mạng cũng như sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, gia đình đã tìm thấy Thư.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN