Sắc màu Cuộc Sống

Trước khi mất kênh Youtube hơn 7 triệu Sub, Độ Mixi từng 'cà khịa' 1 hacker trên sóng livetream

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng tiếp tục soi ra được đoạn clip cắt từ sóng livestream của Độ Mixi. Đáng chú ý, Độ Mixi đã có màn "cà khịa" một hacker khá hài hước ngay trên sóng livestream.

YouTuber Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) vốn là nam Youtuber không còn xa lạ với nhiều người. Ngày 2/4, Độ Mixi bất ngờ thông báo rằng kênh YouTube của anh đã bị hack. Trang YouTube 7,33 triệu người theo dõi của Độ Mixi hiện đã bị ẩn toàn bộ video, đổi ảnh đại diện và banner thành đồng tiền số ripple, và hiện chỉ còn 2 video đang phát trực tiếp, đều về tiền số.

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là các fan hâm mộ của anh. 

Trước khi mất kênh Youtube hơn 7 triệu Sub, Độ Mixi từng 'cà khịa' 1 hacker trên sóng livetream Ảnh 1

Đáng chú ý, đến 16h ngày 2/4, Độ Mixi đã lấy lại được kênh Youtube nhờ sự hỗ trợ từ phía Youtube. Thế nhưng, anh mới chỉ vui mừng được 30 phút thì lại rơi vào trầm tư khi kênh Youtube này tiếp tục bị hack.

Trước sự việc này, Độ Mixi đã "xin phép các anh em" nghỉ livestream 1 hôm để xử lý các công việc cần thiết.

Vừa vui mừng vì lấy lại được kênh Youtube, 30 phút sau Độ Mixi đã nhận biến căng Ảnh 1
Thông báo của Độ Mixi về việc kênh Youtube bị hack lần thứ hai

Mới đây, dân mạng tiếp tục soi ra được đoạn clip cắt từ sóng livestream của Độ Mixi. Đáng chú ý, một hacker đã vào hỏi thăm Độ Mixi: "Dạo này khỏe không Độ?". Ngay lập tức, Độ Mixi liền trả lời với giọng điệu khá "cà khịa" trên sóng livestream: "Ờ tôi vẫn khỏe, dạo này không hack facebook, youtube của tôi nữa nhỉ. Lụt nghề à, cố lên nha".

Tuy nhiên, ngay sau đó anh vội chấn chỉnh lại: "Tôi đùa đấy, tôi vẫn khỏe, hy vọng bạn đừng hack facebook, youtube tôi nữa".

(Video ghi lại cảnh Độ Mixi "cà khịa" hacker trên sóng livestream)

Năm 2023, trang thống kê Social Blade cho biết, mỗi tháng kênh YouTube của Độ Mixi có thể thu về 9,9k - 158,2k USD (tương đương 232 triệu - 3,7 tỷ đồng). 

Vì thế, có thể nói việc mất trang  YouTube là một sự tổn thất lớn đối với Độ Mixi bởi thu nhập của anh chủ yếu đến từ kênh này. Ngoài ra, anh còn nguồn thu từ tiền donate, quảng cáo, kinh doanh...

Về tiền donate, nam streamer hiện đang có 4 kênh donate. Vào tháng 12/2020, Độ Mixi từng công bố mình thu về 400 triệu đồng nhờ donate. Cuối năm 2022, Độ Mixi được một fan donate 100 triệu đồng. Và theo thông lệ hàng năm, tất cả số tiền donate trong tháng 12 đều được dùng để thực hiện các dự án thiện nguyện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Độ Mixi hiện đang sở hữu một căn nhà 7 tầng tại thủ đô có cả thang máy, có cả phòng livestream tại gia với loạt mô hình dạng “khủng”, “hiếm” và đắt đỏ các nhân vật trong Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers và dàn máy tính hiện đại để phục vụ công việc.

Bên cạnh đó, Độ Mixi còn sở hữu chiếc Mercedes Benz GLC250 với giá lăn bánh khoảng 2,5 tỷ đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất