Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đình chỉ giáo viên nhắn tin dung tục với nữ sinh: 'Mai tắm call bạn được không'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Những nội dung tin nhắn 'dung tục' được lan truyền trên mạng xã hội được cho là của một thầy giáo và học sinh vừa học xong lớp 12 trường THPT trên địa bàn TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Theo VNExpress, nam giáo viên dạy Lý, trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, thừa nhận có nhắn tin dung tục với nữ sinh của trường.

Đình chỉ giáo viên nhắn tin dung tục với nữ sinh: 'Mai tắm call bạn được không' Ảnh 1

Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp hôm nay xác nhận trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã đình chỉ giảng dạy trên lớp và bồi dưỡng học sinh giỏi của giáo viên này.

Trước đó, Thanh niên đưa tin, ngày 6/10, tin từ Thanh tra Sở GD&ĐT Đồng Tháp, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp cùng các phòng chuyên môn đã làm việc với ban giám hiệu một trường THPT ở TP. Cao Lãnh về nội các tin nhắn "dung tục" lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến một thầy giáo và nữ sinh vừa học xong lớp 12.

Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền nội dung tin nhắn "dung tục" được cho là của một thầy giáo với một nữ sinh từng học tại trường. Nội dung tin nhắn trao đổi trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Trước vụ việc trên, Thanh tra Sở GD-ĐT Đồng Tháp thông tin, sau khi biết có nội dung tin nhắn nêu trên lan truyền trên mạng xã hội, ngày 4/10, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp và các phòng chuyên môn đã làm việc với Ban giám hiệu trường để nắm thông tin, đồng thời yêu cầu trường báo cáo nhanh vụ việc cho sở.

Bước đầu, trường có báo cáo sơ bộ nội dung vụ việc, thầy giáo của trường có nhắn tin qua lại với nữ sinh. Do người này thuộc diện quản lý trực tiếp của trường nên lãnh đạo sở đã yêu cầu nhà trường xác minh cụ thể vụ việc.

“Nếu có vi phạm đạo đức nhà giáo phải xử lý nghiêm và có báo cáo lại cho sở. Quan điểm của lãnh đạo sở là sẽ xử lý nghiêm vụ việc tương ứng với hành vi vi phạm", Thanh niên dẫn lời nguồn tin.

Vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN