Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gác 2 chân lên bàn làm việc trong giờ hành chính, Hạt trưởng kiểm lâm bị tạm đình chỉ công tác

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp 15 ngày

Chiều 15/11, trao đổi với Người Lao Động, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết sở đã chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp.

Lý do tạm đình chỉ là để xác minh thông tin báo chí phản ánh "Hạt trưởng có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc". Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Trong thời gian tạm đình chỉ công tác, mọi quyền lợi hợp pháp của ông Lê Văn Tường thực hiện theo quy định hiện hành.

Hình ảnh Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp gác chân lên bàn trong lúc làm việc gây xôn xao MXH

Trước đó, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một người đàn ông trung niên vừa hút thuốc, gác chân lên bàn làm việc vừa đọc văn bản. Người này được cho là ông Lê Văn Tường, hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Theo Tuổi Trẻ Online, khi được hỏi, ông Tường thừa nhận người trong hình ảnh và clip trên mạng xã hội là mình khi đang trong phòng làm việc tại cơ quan. Ông Tường cũng đã có báo cáo sơ bộ với lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh về việc này.

Lý giải về sự việc, ông Tường nói: "Cả cơ quan tôi đều biết tôi bị gút nặng, nếu ngồi bình thường, máu sẽ dồn xuống chân và gây khó khăn cho di chuyển. Tôi cũng chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình chứ không hành động như thế khi gặp, trao đổi công việc với mọi người. Rõ ràng đây là hình ảnh chụp lén khi tôi ở một mình chứ không phải trong lúc tôi làm việc với người khác".

Ông Tường cho hay, hình ảnh và clip trên được quay, chụp khoảng một tháng trước bởi một cán bộ của đơn vị.

Liên quan đến vụ việc, Hạt kiểm lâm huyện Đắk R'lấp đã kiến nghị giám đốc sở và chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vào cuộc, kiểm tra, xác minh rõ mục đích của người chụp ảnh.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN