Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn biến mới vụ bà 'trùm' cho vay nặng lãi gục tại chỗ sau tiếng súng nổ rầm trời

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Nam Trượng điều tra, làm rõ về hành vi nổ súng và dùng dao chém khiến 3 người thương vong.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Hải Dương đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc liên quan đến giải quyết nợ nần khiến 2 người tử vong, 1 người khác bị thương.

Theo tờ Giao Thông, vào cuộc điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, trú tại thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) và những người liên quan đến vụ án.

Diễn biến mới vụ bà 'trùm' cho vay nặng lãi gục tại chỗ sau tiếng súng nổ rầm trời Ảnh 1
Nạn nhân Lê Thị Ngọc L. bị bắn vào phần mặt. (Ảnh: Người Lao Động)

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là bà Lê Thị Ngọc L. (SN 1984, trú tại Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và ông Phạm Thanh S. (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương).

Riêng đối với chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) bị thương.

Như tin đã đưa, khoảng 23h đêm 21/1 (tức 30 Tết), một nhóm 5 người, trong đó có vợ chồng Lê Thị Ngọc L. và "đàn em" Phạm Thanh S. đi đến nhà Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, ở thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để giải quyết nợ nần. 

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, Trượng lên tầng 2 lấy súng tự chế và dao bầu. Trượng nhằm bà L. bắn 2 phát súng, dùng dao chém ông S. khiến cả hai tử vong tại chỗ và đâm chồng bà L. trọng thương.

Được biết, bà Lê Thị Ngọc L. hay còn gọi là L. "nở" nổi tiếng là bà trùm có số má, chuyên hoạt động cho vay nặng lãi. Chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) bị thương.

Xem thêm: Đi đòi nợ, bà 'trùm'cho vay nặng lãi khét tiếng nằm gục sau tiếng súng

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN