Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi đòi nợ, bà 'trùm'cho vay nặng lãi khét tiếng nằm gục sau tiếng súng

Thiên An
Chia sẻ

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc liên quan đến giải quyết nợ nần.

Liên quan đến vụ nổ súng xảy ra vào 23h ngày 21/1 tại nhà một người dân ở Hải Dương, mới đây thông tin từ Người Lao Động, 2 trong số 3 nạn nhân đã tử vọng.  

Theo đó, 2 nạn nhận thiệt mạng được xác định là bà Lê Thị Ngọc L. (SN 1984, trú tại Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và ông Phạm Thanh S. (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương). Ngoài ra, chồng của bà  L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) cũng bị đâm trọng thương.

Đi đòi nợ, bà 'trùm'cho vay nặng lãi khét tiếng nằm gục sau tiếng súng Ảnh 1
Nơi xảy ra án mạng vì đòi nợ. (Ảnh: Giao Thông)

Trước đó, khoảng 23h đêm 21/1 (tức 30 Tết), một nhóm 5 người, trong đó có vợ chồng Lê Thị Ngọc L. và "đàn em" Phạm Thanh S. đi đến nhà Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, ở thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để giải quyết nợ nần. Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, Trượng lên tầng 2 lấy súng tự chế và dao bầu. Trượng nhằm bà L. bắn 2 phát súng, dùng dao chém ông S. khiến cả hai tử vong tại chỗ và đâm chồng bà L. trọng thương.

Đi đòi nợ, bà 'trùm'cho vay nặng lãi khét tiếng nằm gục sau tiếng súng Ảnh 2
Nạn nhân Lê Thị Ngọc L. bị bắn vào phần mặt. (Ảnh: Người Lao Động)

Đại diện chính quyền xã  Gia Khánh cho hay, trước thời điểm xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng của địa phương đang đi tuần tra và nghe thấy tiếng hô hoán gần đó nên kịp thời có mặt, giữ toàn bộ những người liên quan, sau đó cấp báo cho cơ quan công an về thụ lý giải quyết.

Báo Giao thông cho biết thêm, bà Lê Thị Ngọc L. hay còn gọi là L. "nở" nổi tiếng là bà trùm có số má, chuyên hoạt động cho vay nặng lãi. Chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) bị thương.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN