Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Đi trang điểm cô dâu lúc 2h sáng, cô gái bắt gặp câu chuyện ấm lòng

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, một cô gái làm nghề trang điểm đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng mà mình bắt gặp được trong quá trình đi làm.

Với những ai từng làm nghề trang điểm cô dâu sẽ hiểu cảnh khi làm nghề, bản thân không có một giờ giấc cụ thể nào. Bởi lẽ, giờ giấc sẽ phụ thuộc vào khách hàng, phụ thuộc vào "giờ hoàng đạo" mà khách hàng đã lựa chọn trước đó. Chính vì vậy, không ít thợ trang điểm phải lọ mọ tìm đường lúc trời nhá nhem sáng đến để trang điểm cô dâu, còn kịp giờ cho cô dâu làm lễ.

Mới đây, một cô gái làm nghề trang điểm đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng mà mình bắt gặp được trong quá trình đi làm. Theo cô gái, cô nhận trang điểm cho một cô dâu sắp lấy chồng, lịch đón dâu khá sớm nên đôi bên đã hẹn trang điểm lúc 2h sáng. 

Đáng nói, con đường đến nhà cô dâu phải đi qua một nghĩa trang nên cô gái đã nhờ người nhà cô dâu ra đón, cũng từ đây, cô gái đã bắt gặp câu chuyện ấm áp.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô gái như sau: "Hôm qua mình có nhận trang điểm cô dâu cho bạn này cách nhà mình ở tầm hơn 2km. Lịch đón dâu rất sớm nên mình hẹn 2h sáng mang đồ qua. Nhưng đường từ nhà mình đến nhà cô dâu phải đi qua một đoạn nghĩa trang tối om không đèn đường nên có nhờ người nhà cô dâu qua đón.

Ai ngờ đúng 2h sáng thấy bố cô dâu đạp xe ra đầu đường đứng đợi sẵn rồi dẫn vào nhà. Nhìn cảnh này mà thấy rưng rưng. Ông bố này chắc chắn thương con gái lắm đấy".

Đi trang điểm cô dâu lúc 2h sáng, cô gái bắt gặp câu chuyện ấm lòng Ảnh 1
Hình ảnh bố cô dâu soi đèn, 2h sáng ra đón thợ vào nhà trang điểm cho con gái

Câu chuyện này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không giấu được sự xúc động trước tình cảm mà người cha dành cho con gái mình. Bên cạnh đó, câu chuyện ấm áp mà cô gái chia sẻ cũng khiến nhiều người được lan tỏa sự tích cực. 

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận như sau:

"Nhìn bác mà thương quá, vừa yêu thương con cái vừa sống tử tế. Chúc bác thật nhiều sức khỏe ạ"

"Đúng là đi làm nghề gì cũng vậy, chỉ cần gặp được khách hàng tử tế, mệt chút nhưng tinh thần luôn vui vẻ, phấn chấn"

"Bố cô dâu trông khắc khổ nhưng thương con hết mực. Cảm ơn sự ấm áp này. Đọc bài chia sẻ mà ấm lòng quá".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ