Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

3h sáng đến trang điểm cô dâu như giờ hẹn, ekip make-up gặp cảnh 'dở khóc dở cười'

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của một ekip make-up cho cô dâu, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, ekip make-up đã có thỏa thuận trước với cô dâu, 3h sáng sẽ có mặt tại nhà để tiến hành làm đẹp cho cô dâu. Sau đó, ekip đã có mặt đúng như giờ hẹn nhưng lại gặp phải cảnh trớ trêu.

Lần này, không phải cô dâu ngủ quên, cũng không phải cô dâu say bí tỉ mà... cô dâu vẫn đang ngồi nhậu với các "chiến hữu" của mình. 

3h sáng đến trang điểm cô dâu như giờ hẹn, ekip make-up gặp cảnh 'dở khóc dở cười' Ảnh 1
Khi ekip trang điểm đến theo giờ hẹn, cô dâu vẫn đang ngồi nhậu cùng các "chiến hữu" của mình. Ảnh cắt từ clip

Khi thấy ekip make-up tới, cô dâu giơ tay vẫy chào nhưng vẫn chưa muốn rời bàn nhậu. Trước ngày vui của cô dâu, ekip make-up quyết định chờ cô dâu thêm 1 giờ đồng hồ nữa để cô dâu tàn tiệc nhậu rồi mới tiến hành make-up.

3h sáng đến trang điểm cô dâu như giờ hẹn, ekip make-up gặp cảnh 'dở khóc dở cười' Ảnh 2

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người liền tỏ ra đồng cam với ekip trang điểm, bởi nghề này là nghề "làm dâu trăm họ", không chỉ trang điểm làm đẹp cho ngày trọng đại của cô dâu mà còn phải giữ thái độ thân thiện, hòa nhã với khách hàng.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, dù rất thông cảm với cô dâu bởi ngày trọng đại chỉ có 1 lần trong đời nên việc ngồi uống chút rượu cùng bạn bè là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng, cũng chính vì đây là ngày trọng đại nên cô dâu càng phải giữ gìn sức khỏe, tinh thần để ngày vui được trọn vẹn.

Cư dân mạng để lại những bình luận xoay quanh đoạn clip này như sau:

"Đúng kiếp nạn thứ 83, thôi thì hết lòng vì khách vậy"

"Đúng là nghề "làm dâu trăm họ" mà, phải chiều khách, phải nhủ lòng như thế"

"Ekip make-up nên vui....vì ekip chỉ chờ có 1h mà còn có tiền, còn chồng cô dâu là kiếp nạn cả đời"

"Trước đám cưới mình, mình cũng nhậu nhẹt cùng bạn bè thân thiết nhưng không đến mức này. Nói chung, xác định ngày trọng đại của mình thì cũng nên biết đường lượng sức chứ".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ