Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi kiểu luồn lách 'điền vào chỗ trống', chàng xe ôm công nghệ lĩnh cú va siêu dị

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một tình huống va chạm giao thông "khó đỡ" khiến người xem vừa bất lực vừa buồn cười.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào trưa 25/11 tại đoạn đường Láng (Hà Nội) và được camera hành trình của ô tô chạy phía sau ghi lại. Lúc này, trên cung đường đông đúc phương tiện đang di chuyển, người đàn ông mặc áo khoác của một hãng xe ôm công nghệ, điều khiển xe máy lách qua đầu ô tô gắn camera hành trình. Sau đó, tài xế xe máy tiếp tục phóng xe luồn vào khe hẹp giữa 2 chiếc ô tô đi gần nhau như diễn xiếc.  

Do khoảng khe ở giữa quá hẹp đã khiến xe máy va chạm với chiếc Ford EcoSport và mắc vào giữa xe này với một chiếc Mazda 3. Cú va chạm khiến chiếc xe mắc kẹt trong tư thế "kỳ dị". Đuôi xe máy dựng đứng, dựa vào cửa oto Ford EcoSport. Trong khi đó, đầu xe máy cắm xuống đất, ngay sát bánh xe Mazda 3 bên cạnh. Còn nam tài xế xe công nghệ thì ngã nhào ra đường. Có vẻ cú ngã không nguy hiểm nên ngay sau đó người đàn ông lập tức đứng dậy, méo mặt nhìn chiếc xe của mình bị mắc kẹt.  

Đi kiểu luồn lách 'điền vào chỗ trống', chàng xe ôm công nghệ lĩnh cú va siêu dị Ảnh 1

Sau đó, anh ra hiệu cho chủ xe Ford EcoSport lùi xuống, để lấy khoảng trống giúp chiếc xe máy thoát khỏi tư thế mắc kẹt. Cuối đoạn clip người đàn ông tiến lại dựng ngay ngắn xe máy của mình, chiếc Ford EcoSport cũng dừng lại dường như muốn giải quyết việc quẹt gây xước cánh cửa xe.  

Tuy nhiên, đoạn video kết thúc khi không biết giữa họ sẽ phân giải ra sao, nhưng xem clip ai cũng nhận thấy phần sai thuộc về người đàn ông đi xe máy. Bên cạnh đó, nhiều người không nhịn được cười với tư thế mắc kẹt "khó đỡ" của chiếc xe máy. Một số dân mạng cũng lên tiếng phản ánh tình trạng đi xe cẩu thả, luồn lách, "điền vào chỗ trống" của một số tài xế xe máy. Dù vụ va chạm không gây thương tích nhưng đây cũng là bài học cảnh tỉnh đến người tham gia giao thông nên cẩn thận lái xe, không chạy xe luồn lách, tạt đầu gây nguy hiểm cho chính mình và người khác.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN