Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đậu ô tô choán cả lối đi, chủ xe liền nhận được pha 'dằn mặt' không ngờ từ người lạ mặt

Phương Linh
Chia sẻ

Bức xúc trước việc tài xế đậu đỗ xe không đúng nơi quy định, gây cản trở cho người dân đi lại, một người dân đã dùng xích khoá tay cầm cửa ô tô vào cột đèn đường như một sự dằn mặt, nhắc nhở.

Quả thực, việc các chủ xe ô phải nhận cái kết "đắng" vì đậu đỗ xe ô tô không đúng nơi đúng chỗ đã xảy ra rất nhiều lần và cũng được cảnh báo rôm rả trên MXH. Thế nhưng, ai phạm lỗi cứ phạm lỗi, ai "dằn mặt" cứ "dằn mặt" mà thôi.

Mới đây, MXH tiếp tục xuất hiện hình ảnh một chủ xe ô tô đã có màn đỗ xe thiếu quan sát, gây cản trở việc đi lại của mọi người dân xung quanh.

Bức xúc trước việc này, một người dân đã dùng xích khoá tay cầm cửa ô tô vào cột đèn đường như một sự dằn mặt, nhắc nhở. 

Chiếc ô tô bị người dân khóa lại để "dằn mặt" vì sự đậu đỗ xe không đúng nơi quy định

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH đã nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều ý kiến cho rằng, vẫn biết rằng chủ xe ô tô đã đỗ xe thiếu quan sát, gây cản trở cho người dân là hành động đáng trách. Thế nhưng, việc khóa cửa xe với cây cột điện như vậy, nếu chủ xe không kiểm tra kỹ trước sau mà cứ thế lên xe khởi động máy, phóng đi thì tai nạn rất có thể sẽ xảy ra. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN