Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Danh tính người đàn ông ném tiền, hăm họa chủ quán ăn ở Đà Nẵng

Thiên An
Chia sẻ

Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) đã xác định được danh tính của người đàn ông trong vụ việc ném tiền tại quán bún ở Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ một người đàn ông được cho là la hét, ném tiền trong quan bún ở Đà Nẵng, tối 2/9, Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) xác định danh tính người đàn ông trong quán là ông Đ.C.P, Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN-MT Đà Nẵng.

Sau khi có đầy đủ thông tin, Giám đốc   Sở TN-MT Đà Nẵng chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc vi phạm chuẩn mực đạo đức của cán bộ P., báo cáo kết quả về Giám đốc sở trước 9h ngày 3/10/20

Sau khi có đầy đủ thông tin, Giám đốc   Sở TN-MT Đà Nẵng chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc vi phạm chuẩn mực đạo đức của cán bộ P., báo cáo kết quả về Giám đốc sở trước 9h ngày 3/10/2022.

Danh tính người đàn ông ném tiền, hăm họa chủ quán ăn ở Đà Nẵng Ảnh 1

Trước đó, ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr đăng tải đoạn video kèm nội dung về việc về một người đàn ông ở TP Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Cụ thể, sau khi nhận tiền, nhân viên của quán có trả lại 25.000 đồng tiền thừa cho một vị khách tầm 16 tuổi. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới trả lại tiền lẻ. Nhưng người đàn ông được cho là bố của thiếu niên kia đột nhiên quay lại quán ném tiền và nói: " Tụi bây đưa rác cho con tao à, nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", H.Tr. chia sẻ. 

Ngoài ra, đến khoảng 1 giờ chiều cùng ngày, người đàn ông cùng một nhóm khoảng 7 người trở lại quán bún để đe dọa.

Vụ việc xảy ra tại một quán bún bò trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). 

Xem thêm: Clip: Đã ăn trộm lại còn kém chọn, kẻ gian bị gia chủ rượt chạy 'té khói'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN