Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang yên đang lành lại đâm sầm vào nhà dân, 2 thanh niên khiến dân mạng thốt lên: Khó hiểu!

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên ngồi trên cùng một xe máy đang di chuyển trên đường thì bất ngờ đâm sầm vào nhà dân ven đường.

Theo đoạn clip ghi lại, 2 thanh niên ngồi trên xe máy đội mũ bảo hiểm cẩn thận, điều khiển xe với tốc độ bình thường. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, nam thanh niên cầm lái lại điều khiển xe đâm sầm vào một nhà dân ven đường.

Sau vụ việc, 2 nam thanh niên ngã lăn xuống đường; ngoài ra, tấm biển quảng cáo của ngôi nhà bị tông trúng cũng văng ra ngoài. Rất may mắn, 2 thanh niên không gặp chấn thương nào quá nghiêm trọng. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại. 

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì không biết tại sao, "đang yên đang lành", nam thanh niên lại điều khiển xe đâm sầm vào nhà dân như thế?

Đang yên đang lành lại đâm sầm vào nhà dân, 2 thanh niên khiến dân mạng thốt lên: Khó hiểu! Ảnh 1

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cũng cho rằng, có lẽ do 2 nam thanh niên này đã quá chủ quan và bất cẩn, không chú ý quan sát khi đang tham gia giao thông nên mới để xảy ra tai nạn ngớ ngẩn như đoạn clip phản ánh. Sự việc này cũng là lời nhắc nhở đến mọi người, khi lái xe trên đường phải luôn trong trạng thái tập trung cao độ để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN