Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đang ăn tiệc mừng sinh nhật, 10 người suýt bị hố tử thần 'nuốt trọn'

Thiên An
Chia sẻ

Trong lúc cả đại gia đình đang ăn uống vui vẻ mừng sinh nhật cháu trai 1 tuổi, tất cả đã phải đứng bật dậy, hoảng hốt vì một sự cố bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip khi lại tình huống tai nạn bất ngờ ngay trong bữa tiệc sinh nhật mừng 1 tuổi của một bé trai.  

Theo camera giám sát của gia đình ghi lại, thời điểm xảy ra sự việc là vào khoảng 12h giờ trưa 11/9. Lúc này đại gia đình gồm rất đông thành viên đang ngồi ăn tiệc mừng đầy năm. Khung cảnh đoạn clip ghi lại là 2 mâm cỗ mặn với nhiều món ngon bày trên bàn. Mỗi mâm có khoảng 10 người đang ngồi vừa say sưa ăn uống vừa nói chuyện vui vẻ.  

Chuyện sẽ chẳng sao nếu như không có một tình huống hi hữu bất ngờ ra xảy ra. Cụ thể, ngay khi cả nhà đang ăn uống vui vẻ, sàn ạch giữa nhà đột nhiên sập xuống khiến 10 người trong mâm cỗ cũng bị sụt lún theo. Rất may là mọi người chỉ bị hoảng loạn đôi chút vì sự cố bất ngờ chứ không có ai bị thương.  

Clip: Đang ăn tiệc mừng sinh nhật, 10 người suýt bị hố tử thần 'nuốt trọn' Ảnh 1

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý từ dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ trước cảnh tượng "lần đầu mới thấy" này. Bên cạnh đó, có ý kiến chỉ trích bên thi công nhà cửa làm ăn ẩu đoảng, may mà không ai bị thương trong tình huống trên nhưng đây cũng là nguy hiểm tiềm ẩn cần phải truy cứu trách nhiệm bên xây dựng.  

Một số bình luận từ cư dân mạng:  

"Tưởng rớt cái quạt trên tường, làm nhìn cái quạt đắm đuối từ đầu tới cuối",  

"May mâm cơm vẫn còn nguyên, lại bê mâm sang chỗ khác ăn đã rồi nhà cửa tính sau",  

"Xây nhà kiểu gì vậy, nín thở xem clip",  

"Nhà mà mới bàn giao chưa được 1năm thì lôi đầu ông thầu lại đòi bồi thường liền",  

"May không phải hố tử thần, không thì nguy hiểm lắm",...  

Xem thêm: Cô gái bị ô tô cuốn vào gầm xe, hành động đáng khen của thanh niên cứu người làm tất cả đổ dồn sự chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN