Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái bị ô tô cuốn vào gầm xe, hành động đáng khen của thanh niên cứu người làm tất cả đổ dồn sự chú ý

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một tình huống tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người chú ý.

 Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng  8h53' sáng 12/9/2022 tại một ngã tư đường và được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô có mặt tại hiện trường. Thời điểm này, một cô gái đi xe đạp điện đang đi đột ngột rẽ trai sang đường. Do không chú ý quan sát cô đã tạt đầu xe ô tô đang đi thẳng.

Tình huống bất ngờ khiến tài xế ô tô không kịp xử lý, vô tình đã đâm thẳng vào ô gái đi xe đạp điện. Xe ô tô di chuyển một đoạn kéo theo cô gái trong gầm xe.

Đáng chú ý, ngay chính vào thời điểm xảy ra sự việc, một nam thanh niên mặc áo xanh đi xe đang đứng chờ đèn, vội vàng  vứt xe máy, chạy thật nhanh ra giữa ngã tư đường, chỉ sau 6 giây anh đã ở bên cạnh hỗ trợ người bị nạn. Trong khi đó, một số người cũng đang chờ đèn thì hoang mang trước sự việc, chỉ đứng yên quan sát tình hình.  

Cô gái bị ô tô cuốn vào gầm xe, hành động đáng khen của thanh niên cứu người làm tất cả đổ dồn sự chú ý Ảnh 1

Vài giây sau, tiếp tục có một thanh niên áo vàng cũng ba chân bốn cẳng chạy ra. Sau đó, một số người đi đường bắt đầu chạy đến, cũng nhau nhấc chiếc xe khỏi mặt đất để nhanh chóng đưa người bị nạn ra khỏi gầm xe.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người trách cô gái và tài xế đầu không chú ý quan sát để xảy ra va chạm nghiêm trọng. Song phần lớn mọi người đều đổ dồn vào hành động đáng khen, nhanh chóng cứu người của chàng thanh niên áo xanh.  

Một số bình luận từ dân mạng:  

"Anh áo xanh quá đỉnh, 10 điểm cho hành động tuyệt đẹp",  

"Không biết nạn nhân có bị nặng không? Nhưng anh áo xanh đúng là cực phẩm người tốt",  

"Hành động của anh áo xanh thật đáng tuyên dương. Nhưng ngay sau đó nhiều người cũng chạy lại giúp đỡ mà, cũng chẳng thể trách một số người không chạy đến giúp ngay đước vì có lẽ họ cũng bàng hoàng khi chứng kiến sự việc",...

Xem thêm: Xôn xao 'hot girl' 9x vay tiền giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia chiếm đoạt 17 tỉ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN