Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đi đúng đường nhưng tông trúng người đi xe máy, dân mạng đồng loạt chỉ ra lỗi sai của tài xế ô tô

Phương Linh
Chia sẻ

Sau vụ tai nạn, người đi xe máy bị văng ra khỏi xe và ngã xuống đường. Tài xế ô tô sau đó cũng xuống xe để xem xét tình hình.

Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống tai nạn giao thông trên con đường vắng người qua lại khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Sự việc xảy ra vào lúc 9h19 ngày 22/6 vừa qua, toàn bộ vụ việc được camera an ninh xe ô tô ghi lại. 

Theo đoạn clip, một ô tô và một xe máy di chuyển cùng chiều với nhau. Từ đằng xa, ô tô đã thấy xe máy chạy phía trước nhưng vẫn điều khiển với tốc độ nhanh.

Clip: Đi đúng đường nhưng tông trúng người đi xe máy, dân mạng đồng loạt chỉ ra lỗi sai của tài xế ô tô Ảnh 1

Đến khi xe máy chậm chậm di chuyển để băng qua đường, chiếc ô tô vẫn không giảm tốc độ nên đã đâm trúng xe máy. Thậm chí, khi đâm trúng xe máy rồi tài xế ô tô mới bóp còi nhưng sự việc đã quá muộn. 

Người đi xe máy bị văng ra khỏi xe và ngã xuống đường sau vụ tai nạn. Tài xế ô tô sau đó cũng xuống xe để xem xét tình hình.

Clip: Đi đúng đường nhưng tông trúng người đi xe máy, dân mạng đồng loạt chỉ ra lỗi sai của tài xế ô tô Ảnh 2

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân đi xe máy giờ ra sao, tuy nhiên, đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến dân mạng bàn tán xôn xao. 

Hầu hết các ý kiến đều chỉ ra lỗi sai trong vụ việc này là do tài xế lái ô tô. 

"Rõ ràng là bác tài thấy người ta sang đường từ từ nhưng chân lại không ngớt sang phanh, chạy như đứt xích thế kia lại chả gây ra tai nạn"

"Theo tôi quan sát, xe máy là bà cụ tầm ngoài 60 tuổi rồi. Mà bác tài chạy xe thấy có ngã rẽ mà vẫn lao ầm ầm như vậy đúng là chịu thật. Mình thấy người lớn tuổi đi xe thì nên để ý 1 chút bác ạ. Hi vọng bà cụ không sao"

"Đi đường đâu phải cứ đi đúng là an toàn, các tài xế còn phải đòi hỏi phản xạ đoán trước tình huống nữa nhé bác tài"

"Người đi xe máy đã giảm tốc để quan sát sang đường, bác tài lái ô tô từ xa chạy lại không giảm tốc để nhường họ qua, còn cố bon lên nhắm lách qua được thì đến chịu"

"Người đi xe máy đã có tình huống nhìn lại phía sau để sang đường. Lái xe ô tô không chú ý quan sát. Thực ra lỗi cũng 1 phần xe máy, nhưng tình huống này lái xe ô tô tự trách bản thân".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN