Sắc màu Cuộc Sống

Công an làm rõ vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe 'siêu đẹp' ở Đồng Nai

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người đàn ông và người phụ nữ đã bốc được 4 biển số xe siêu đẹp, được biết 2 người là vợ chồng. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ.

Chiều 30/3, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo điều tra làm rõ vụ dấu hiệu khuất tất 2 người dân bấm được 4 biển số xe máy “siêu đẹp” tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Công an làm rõ vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe 'siêu đẹp' ở Đồng Nai Ảnh 1
Một trong số các biển số siêu đẹp. (Ảnh: Nhân dân).

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin 2 người dân đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số.

Trong đó, một nam giới bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Tối 29/3, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ "Quan điểm của công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm".

Bước đầu, xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là 2 vợ chồng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất