Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hé lộ nguyên do khiến nữ kế toán bị giám đốc người Trung Quốc sát hại dã man

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bước cơ quan chức năng xác định, cách đây khoảng 2 tuần, giám đốc Yang Zhong Wu và nạn nhân có tranh cãi về việc công ty bị mất tài sản.

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng lực lượng chức năng và công an một số tỉnh thành truy tìm nghi can Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc) là giám đốc công ty V.N. trên địa bàn phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Hé lộ nguyên do khiến nữ kế toán bị giám dốc người Trung Quốc sát hại dã man Ảnh 1
Người phụ nữ quỳ trước mặt người đàn ông được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, nạn nhân là chị Lý T.M. (SN 1993, quê trú phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên). Chị M., là kế toán của công ty V.N..

Theo Dân Việt, qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định cách đây khoảng 2 tuần, ông Yang Zhong Wu và nạn nhân có tranh cãi về việc công ty bị mất tài sản.

Sáng cùng ngày, chồng của chị L.T.M. cho biết vợ anh đang mang thai. Hiện, thi thể chị M. được đưa về tỉnh Đồng Nai để lo hậu sự.

Theo Người đưa tin, Anh L.Đ.L. (chồng nạn nhân) cho biết, khi nhận được tin vợ mình bị giết, cả gia đình rụng rời. Theo anh L., có thể nguyên nhân dẫn đến việc vợ anh bị sát hại là do mẫu thuẫn trước đó.

Hé lộ nguyên do khiến nữ kế toán bị giám dốc người Trung Quốc sát hại dã man Ảnh 2
Công an yêu cầu người dân phát hiện chiếc xe trên cần trình báo cơ quan chức năng, hoặc công an địa phương gần nhất.

Nguồn tin này dẫn lời anh Đ.L., cách đây khoảng 1 tuần, giám đốc nói công ty mất hàng và cho rằng vợ anh và một số người trong công ty thông đồng lấy đồ ra ngoài.

Chị M. có kể lại cho anh L. nhưng vì vợ không làm điều đó nên cả hai cũng không suy nghĩ nhiều.

Sau đó, Yang Zhong Wu thuê 1 người phụ nữ khác đến công ty để kiểm tra sổ sách. Từ đó, giám đốc người Trung Quốc tiếp tục gây gổ với chị M..

Theo anh L., sau vụ việc, anh đã yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà. Nhưng vì muốn làm rõ việc mất hàng và bảo vệ sự trong sạch nên chị M., vẫn đi làm.

Anh cho biết, vợ anh làm kế toán cho công ty khoảng 2 năm. 

"Từ khi xảy ra mâu thuẫn, vợ đều kể cho tôi nghe, nhưng vợ chưa muốn nghỉ việc vì mong làm rõ mọi việc. Vợ tôi đang mang thai đứa con đầu lòng 8 tuần tuổi, giờ lão sát hại cả hai. Mong công an sớm bắt được hung thủ để trừng trị”, nguồn tin dẫn lời anh L..

Cảnh sát xác định, thời gian gần đây, công ty V.N. xảy ra nhiều vấn đề. Những ngày qua, nơi làm việc chỉ có giám đốc, kế toán, tạp vụ và bảo vệ.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN