Sắc màu Cuộc Sống

Giáo viên trình bày lý do cầm kéo cắt tóc nữ sinh, bất ngờ thái độ của phụ huynh đối với cô giáo

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Cô giáo cho biết, do nữ sinh nhuộm tóc, vi phạm quy định của trường. Vì đã nhắc nhở nhiều lần nhưng học sinh không nghe, trong lúc nóng giận có hành vi bột phát. Đồng thời cô giáo khẳng định bản thân không ghét bỏ hay mâu thuẫn gì với nữ sinh.

Liên quan đến đoạn clip cô giáo ở Vĩnh Phúc cắt tóc nữ sinh ngay trên bục giảng khiến "dậy sóng" dư luận, mới đây, thông tin với VietNamNet, đại diện Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc xác nhận có vụ việc như trên xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, sự việc diễn ra cách đây vài ngày tại lớp 10A10, trường THPT Đội Cấn (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Giáo viên trình bày lý do cầm kéo cắt tóc nữ sinh, bất ngờ thái độ của phụ huynh đối với cô giáo Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip 

Theo vị lãnh đạo, sau khi nắm được thông tin, cán bộ của sở đã xuống làm việc với lãnh đạo Trường THPT Đội Cấn, yêu cầu nhà trường làm việc với phụ huynh, học sinh liên quan và cô giáo có hành vi cắt tóc của nữ sinh và có báo cáo cụ thể.

Tường trình của cô giáo cho hay, do nữ sinh nhuộm tóc, vi phạm quy định của trường. Vì đã nhắc nhở nhiều lần nhưng học sinh không nghe, trong lúc nóng giận có hành vi bột phát. Đồng thời cô giáo khẳng định bản thân không ghét bỏ hay mâu thuẫn gì với nữ sinh.  

Đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thêm, sau sự việc, cô giáo cũng đã gặp gia đình. Phía gia đình không tỏ ra bức xúc trước hành động trên và thông cảm cho cô giáo. Gia đình cũng nhiều lần nhắc nhở con về chuyện đầu tóc nhưng không có kết quả.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh giáo viên cầm kéo cắt tóc nữ sinh tại lớp học. Trong video clip, khi cô giáo dùng kéo cắt tóc, các học sinh trong lớp năn nỉ nhưng cô giáo vẫn cương quyết và cho rằng đã nhắc em học sinh này trước đó.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất