Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái mặc bikini rồi uốn éo tạo dáng 'rửa ô tô' gây phản cảm

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau vụ việc, chính quyền địa phương đã mời quản lý tiệm rửa xe lên làm việc, viết tường trình cam kết không tái phạm.

Ngày 22/2, trao đổi với VietNamNet, ông Cao Tiến Xuân - Chủ tịch UBND phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, phường đã làm việc với quản lý tiệm rửa xe trong đoạn clip “cô gái mặc bikini rửa xe, tạo dáng chụp hình” lan truyền trên mạng xã hội.

“Qua nắm thông tin, xác minh đoạn clip, sáng cùng ngày phường đã trực tiếp làm việc với quản lý tiệm rửa xe này và yêu cầu tường trình sự việc. Sau khi được giải thích, chủ tiệm nhìn nhận được sai trái nên phường tiến hành nhắc nhở”, ông Xuân thông tin.

Cô gái mặc bikini rồi uốn éo tạo dáng 'rửa ô tô' gây phản cảm Ảnh 1
Hình ảnh cô gái mặc bikini đứng tạo dáng rửa xe gây phản cảm

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, anh T.H.P (26 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) - quản lý tiệm rửa xe cho biết ngày 21/2, một nhóm khách đi ô tô tới tiệm rửa xe, thay nhớt trên đường Bình Giã, phường Rạch Dừa do anh làm quản lý xin mượn địa điểm chụp hình. 

"Người đàn ông trên ô tô xuống xe hỏi tôi tiệm có đông khách không? Tôi nói mới mở nên cũng vắng thì người này hỏi tôi cho mượn địa điểm để chụp hình. Sau đó, có một cô gái trên xe vào tiệm thay đồ, mặc bikini cho 2 người thợ chụp hình. Tôi thấy vậy không nói gì. Sau đó tôi có việc nên chạy khỏi tiệm", anh P. kể.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái mặc bikini, cầm một chiếc khăn lau rồi tạo dáng "rửa ô tô" để thợ chụp hình bắt khoảnh khắc. 

Sau khi phát hiện vụ việc, ngày 22/2, UBND phường Rạch Dừa đã mời anh P. lên làm việc, viết tường trình cam kết không tái phạm.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN