Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái dừng xe vô tình đạp nát cả chậu trứng, hành động sau đó bị dư luận lên án dữ dội

An Chi
Chia sẻ

Khi vừa dừng xe trước cửa hàng tạp hóa, cô gái đã vô tình đạp trúng chậu trứng đặt bên dưới, nhưng hành động sau đó của cô gái lại không thể chấp nhận nổi.

Trong cuộc sống, chúng ta thỉnh thoảng vẫn gặp phải những sự cố trời ơi đất hỡi, nhưng quan trọng là sau đó bạn xử trí ra sao.  Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại sự cố của một cô gái.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 1/10 và được camera an ninh ghi lại. Đoạn video cho thấy, một cô gái đi xe máy và dừng trước một cửa hàng tạp hóa. 

Tuy nhiên, khi cô đưa chân xuống để chống xe thì vô tình đạp thẳng vào chậu trứng đặt bên dưới. Ngay sau đó, người phụ nữ đã nhanh chân nhấc lên, người đàn ông đứng cạnh đó cũng không hề hay biết sự việc. 

Cô gái dừng xe trước cửa hàng tạp hóa. 

Thế nhưng, thay vì xin lỗi và đền bù thiệt hại mà mình đã gây ra thì cô gái lại “chuồn lẹ” khỏi hiện trường. Đến khi chủ cửa hàng kiểm tra camera thì mới phát hiện ra ngọn ngành sự việc rồi tung lên mạng xã hội. 

Cô gái lỡ chân đạp trúng chậu trứng. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích cô gái có ý thức kém, làm sai không biết sửa. Một số người để lại bình luận:

“Cô ấy là nạn nhân nhưng cũng là thủ phạm. Tuy nhiên, làm sai thì cần phải biết nhận lỗi, sao lại bỏ đi như vậy chứ?”,

“Ý thức kém thế là cùng, làm sai mà không dám nhận là sao?”,

“Thương chủ cửa hàng nhưng cũng thương cô gái. Chuyện chẳng ai muốn nhưng thiếu trách nhiệm như vậy cũng không được”,

“Mong cô gái sẽ xem được đoạn clip này và quay lại xin lỗi, đền bù cho chủ cửa hàng”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"