Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm người đổ xô ra 'hôi' 30 triệu đồng của cô gái đánh rơi: Người phụ nữ bán nước trả lại 19 triệu đồng

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Đến trưa 31/1, người phụ nữ bán nước đã nhặt tiền của chị Bảo Trân đánh rơi trên đường đã liên hệ với chị qua công an để xin trả lại số tiền 15 triệu đồng.

Những ngày qua, sự việc nhiều người lao vào "hôi của" 30 triệu đồng trên đường của một cô gái đánh rơi nhận được sự quan tâm lớn. 

Trước đó, ngày 28/1, chị Bảo Trân (tên thật là Lý Thị Nhanh, 25 tuổi, quê Long An) rút 30 triệu đồng và di chuyển bằng xe ôm đến quận 7 để trả nợ. Số tiền này chị Trân đã tích góp cả năm để trả khoản nợ trước đó đượ dùng để nuôi con nhỏ và khám chữa bệnh cho mẹ.

Khi qua đoạn đường D4 (phường Tân Hưng, quận 7) thì tiền rơi xuống đường nhưng chị không hề hay biết. Đến khi được người đi đường nhắc nhở, chị Trân mới phát hiện và quay lại nhưng tiền đã bị "lượm" hết. 

Theo dõi đoạn clip trích xuất từ camera an ninh nhà dân gần nơi xảy ra sự việc, chỉ trong vòng 15s đã có đến 5 người nhặt số tiền của chị Trân làm rơi. Chị Trân sau đó đã liên hệ xin mọi người trả lại tiền và nhận lại 4 triệu từ người phụ nữ bán hàng nước gần đó.

Xem thêm: Vụ nhóm người đổ xô ra 'hôi' 30 triệu đồng của cô gái đánh rơi: Công an vào cuộc điều tra

Nhóm người đổ xô ra 'hôi' 30 triệu đồng của cô gái đánh rơi: Người phụ nữ bán nước trả lại 19 triệu đồng Ảnh 1

Theo Thanh Niên, đến trưa 31/1, người phụ nữ bán nước đã nhặt tiền của chị Trân đã liên hệ với chị qua công an để xin trả lại số tiền 15 triệu đồng. Tổng cộng, người phụ nữ này đã gửi lại cho chị Trân 19 triệu đồng.

Người phụ nữ bán nước sau khi gặp chị Trân tại cơ quan công an đã gửi lời xin lỗi và kể rằng bản thân không biết nhặt tiền là có tội, sau khi về nhà đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy vô cùng có lỗi. Trước sự hối lỗi của đối phương, chị Trân cũng đồng ý bỏ qua.

Bên cạnh đó, chị Trân cũng nhận được 3 triệu ủng hộ từ mạnh thường quân qua tài khoản ẩn danh. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN