Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái đang say 'giấc nồng' thì mẹ xuất hiện phang thứ này vào mặt, nguyên nhân khiến dân tình ủng hộ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đang chìm đắm trong “giấc nồng”, cô gái bất ngờ bị mẹ phang mạnh thứ này vào mặt, nguyên nhân lại khiến mọi người rần rần ủng hộ hành động của người mẹ.

Thế hệ "Gen Z" ngày nay hầu như không còn bị các khuôn phép, quy tắc khắt khe từ gia đình như trước đây. Các bậc cha mẹ phần nào thấu hiểu con cái và luôn muốn nuông chiều, dành những thứ tốt nhất cho các con.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhưng nuông chiều thì nên đúng mực, đúng cách, đôi lúc cũng cần phải cứng rắn để rèn luyện con hướng đến những thói quen tốt. Hành động của người mẹ dưới đây được dân tình rần rần ủng hộ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ tuổi đang ôm gấu bông ngủ rất ngon lành. Lúc này, người mẹ với trang phục quần áo giống như vừa đi làm về, vẫn còn đội chiếc nón lá, cầm một con gấu bông khác ném vào đầu cô gái khiến cô bừng tỉnh mộng.

Cô gái đang say 'giấc nồng' thì mẹ xuất hiện phang thứ này vào mặt, nguyên nhân khiến dân tình ủng hộ Ảnh 1
Cô gái đang say 'giấc nồng' thì mẹ xuất hiện phang thứ này vào mặt, nguyên nhân khiến dân tình ủng hộ Ảnh 2
Cô gái bị mẹ ném ngay chú gấu bông nhỏ vì ngủ nướng.
Cô gái đang say 'giấc nồng' thì mẹ xuất hiện phang thứ này vào mặt, nguyên nhân khiến dân tình ủng hộ Ảnh 3
Giật mình tỉnh dậy đón buổi trưa.

Tưởng rằng người mẹ khó tính nhưng thì ra đó là cách người mẹ gọi con gái cưng của mình dậy vào lúc 11h trưa rồi. Có lẽ cô gái này thường có cái nết ngủ nướng đến trưa nên khi mẹ đi làm về thấy con gái vẫn ngủ, tức tối nên đã cầm con gấu bông để “trừng trị”.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, mọi người đều bày tỏ sự đồng tình với hành động của người mẹ: “Con gái lớn rồi, mẹ đi làm về rồi mà còn ngủ đến trưa thì ăn gấu bông vào đầu là đúng rồi”.

“Trông thê chứ con gấu bông ném vậy không đau đâu, cô con gái chỉ bị giật mình tỉnh giấc thôi, mình bị ném suốt mà”, “Rất nhanh, dứt khoát, không có động tác thừa, hoan hô người mẹ”, “Ném gấu bông là còn đỡ đó, ngủ đến 11h còn không chịu dậy”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN