Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông xông vào hỗn chiến náo loạn đường phố

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì xảy ra va chạm nhẹ khi tham gia giao thông, người người đàn ông "tính nóng như kem" liền lao vào hỗn chiến, đấm nhau túi bụi làm náo loạn cả đoạn đường phố.

Mới đây, khắp mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ ẩu đả kinh hoàng sau va chạm giao thông khiến nhiều người chú ý.  

Clip: Xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông 'tính nóng như kem' xông vào hỗn chiến náo loạn đường phố

Theo đoạn clip ghi lại, một thanh niên mặc áo màu xám hùng hổ đi tới đầu ô tô để gây "chiến". Trong lúc đó tài xế ô tô cũng lôi từ trong xe ra gậy 3 khúc thủ sẵn. Hai bên lao vào đánh nhau dữ dội. Nam thanh niên liên tiếp đánh rồi dùng chân đạp vào người đối phương. Nam tài xế cũng không vừa, rút chiếc gậy 3 khúc ra, nhào tới vụt tới tấp vào nam thanh niên.

Nhiều người thấy vậy liền chạy đến can ngăn nhưng hai người này vẫn tiếp tục chửi bới rồi lao vào đấm nhau. Sau hồi giằng co, chiếc gậy văng xuống đường, hai người vẫn tiếp tục ẩu đả.  

Rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã giữ tài xế cầm hung khí lại, can ngăn hành vi nguy hiểm. Một người đàn ông: "Thôi, thôi, bình tĩnh,... lớn rồi bình tĩnh rồi nói chuyện".

Xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông xông vào hỗn chiến náo loạn đường phố Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước hai vị tài xế "tính nóng như kem", chỉ vì một va chạm nhỏ mà cư xử bạo lực. Bên cạnh đó cũng không ít dân mạng lên án hành vi sử dụng vũ khí nguy hiểm của nam tài xế ô tô.

Một số người bình luận:  

"Khiếp ông đi ô tô thủ sẵn cả gậy 3 khúc như kiểu không ngán ai bao giời thế",  

"Va chạm nhẹ không ảnh hưởng gì đến tính mạng nhưng đánh nhau như kia thì dễ lắm các bác cứ nóng",  

"Ngán ngẩm mấy ông ra đường mà cứ như giang hồ vậy. Đụng tí là phừng phừng lên đòi sống mái với nhau",...  

Xem thêm: Clip: Sự cố đàn ong bám vào động cơ khiến chuyến bay từ Phú Quốc đi Hà Nội bị 'delay' 1 tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN