Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vượt ẩu rồi ngã kẹp giữa 2 xe lớn, 2 thanh niên may mắn thoát nạn thần kì

Minh Hoàng
Chia sẻ

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng đều không khỏi thất kinh trước cảnh tượng nguy hiểm.

Tình huống giao thông này được camera an ninh khu vực ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chở nhau bằng xe máy trên đoạn đường không mấy vắng vẻ.

Nam thanh niên ngồi trước điều khiển xe máy vượt trái ô tô tải và lấn sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc này xe container tiến tới, đối đầu trực diện với 2 thanh niên chạy xe máy. 

Clip: Vượt ẩu rồi ngã kẹp giữa 2 xe lớn, 2 thanh niên may mắn thoát nạn thần kì Ảnh 1

Có lẽ vì bất ngờ trước sự xuất hiện đột ngột của 2 thanh niên, tài xế container không kịp đánh lái khiến tông thẳng vào xe máy. Rất may mắn, cả 2 chàng trai này đều bị hất văng khỏi xe, ngã sõng soài trên đường. Riêng chiếc xe máy bị kẹp giữa ô tô tải và xe container gây hư hỏng. Các mảnh vỡ từ xe máy cũng rơi vung vãi trên mặt đường.

Thoát nạn thần kì sau cú va chạm, nam thanh niên hoảng hồn, liên tục ôm đầu, vuốt tóc với vẻ mặt hoang mang. Thanh niên còn lại thì vội đứng dậy đỡ người bạn mình. 

Clip: Vượt ẩu rồi ngã kẹp giữa 2 xe lớn, 2 thanh niên may mắn thoát nạn thần kì Ảnh 2
Nam thanh niên ôm đầu, không khỏi hốt hoảng sau vụ va chạm.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều không khỏi ngán ngẩm trước cách lái xe đầy nguy hiểm của 2 thanh niên. Tuy vậy, rất may mắn là không ai bị thương.

"Hai cậu này đúng là được các cụ gánh còng lưng. Đi đứng kiểu vậy chỉ tổ làm các xe khác đau tim";

"Thế này là quá may mắn rồi! Không biết sau cảnh này thì 2 thanh niên kia có rút kinh nghiệm không. Đi vậy nguy hiểm quá!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN