Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xe container gãy gập đôi sau pha drift 'cháy đường' khiến nhiều người thót tim

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn của xe container khiến nhiều người không khỏi sợ hãi. Theo đó, sự việc xảy ra tại chiều 15/6/2022 tại dốc ngã 3 Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đoạn clip ghi lại, tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời đang đổ mưa lớn, đường khá trơn. Thời điểm này, chiếc xe container từ xa đi tới trước một cây xăng, bỗng nhiên phần xe đầu kéo phanh gấp, chệch khỏi đường đi, quay 180 độ so với hướng xe chạy, còn phần thùng xe phía sau không thể chuyển hướng. 

(Clip: Tài xế container gặp tai nạn khiến nhiều người thót tim)

Sau vụ việc, chiếc xe container như bị gãy gập đôi khiến ai cũng hoảng sợ khi theo dõi đoạn clip. Rất may, tại thời điểm xảy ra vụ việc không có phương tiện nào qua lại nên không có thiệt hại về người.

Clip: Xe container gãy gập đôi sau pha drift 'cháy đường' khiến nhiều người thót tim Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự lo lắng khi theo dõi tình huống giao thông trên. Nhiều ý kiến khác chúc mừng tài xế container vì vẫn giữ được an toàn tính mạng sau vụ việc này. Bên cạnh đó, sự việc cũng là bài học cho các tài xế khác, cần cẩn thận hơn nữa trong việc di chuyển ở những khúc cua nguy hiểm hay thời tiết bất lợi.

"May cho bác tài quá, may hơn nữa là thời điểm không có ai đi ngang, nếu không thì hậu quả không biết làm sao mà nói"

"Đường hẹp, lại còn khúc cua và gặp trời mưa, nguy hiểm thật sự"

"Chúc mừng bác tài, xe hư sửa là xong, quan trọng là người không gặp nạn"

"Anh em tài xế xem mà rút kinh nghiệm, cứ giữ tốc độ an toàn nhé. Trời mưa hoặc gặp địa hình không thuận lợi thì cứ chậm mà chắc". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN