Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Sang đường thiếu quan sát, nữ sinh bị xe tải tông trực diện khiến nhiều người 'thót tim'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Chỉ một chút sai sót trong quá trình điều khiển phương tiện mà nữ sinh này đã suýt phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Một đoạn clip được camera an ninh của ngôi nhà trong khu vực gần hiện trường mới đây đã ghi lại toàn cảnh vụ va chạm giao thông giữa xe máy điện và ô tô tải khiến nhiều người “thót tim”. Theo đó, vụ va chạm này xảy ra vào khoảng 13h46 chiều 31/10 tại một ngã ba.

Vào thời điểm kể trên, đoạn đường này rất vắng và ít phương tiện giao thông qua lại. Một ô tô tải trong lúc đang di chuyển khá nhanh trên đường đã bất ngờ phanh gấp để tránh một nữ sinh điều khiển xe máy điện băng qua đường.

Clip: Sang đường thiếu quan sát, nữ sinh bị xe tải tông trực diện khiến nhiều người 'thót tim' Ảnh 1

Cú đâm trực diện của ô tô tải khiến xe máy điện của nữ sinh nằm gọn trong gầm xe tải. May mắn, nữ sinh này bị thương quá nặng mà chỉ ngã nhào ra phía trước, xây xát nhẹ. Camera an ninh do nằm khuất phía trong đã không thể ghi lại hết tình huống va chạm này, thế nhưng nếu nhìn vào tấm gương gần đó thì nhiều người có thể dễ dàng hình dung được diễn biến vụ va chạm. 

Trước đó, nữ sinh sang đường thiếu quan sát dẫn đến kết cục là va chạm với xe tải đang lao đến. Tuy nhiên phía tài xế ô tô tải cũng có lỗi phần nào khi đã điều khiển phương tiện với tốc độ quá nhanh.

Clip: Sang đường thiếu quan sát, nữ sinh bị xe tải tông trực diện khiến nhiều người 'thót tim' Ảnh 2
Chỉ có may mắn mới giúp nữ sinh này thoát khỏi "lưỡi hái tử thần". Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ, vụ va chạm giao thông này khiến dân mạng “dậy sóng”. Nhiều người sau khi chứng kiến vụ việc đã cảm thấy may mắn thay cho cô gái. Đồng thời số khác cũng hy vọng rằng, các cô cậu học trò cũng như cánh tài xế cần chú ý hơn để đảm bảo an toàn khi lưu thông.

- “Nhìn mà còn thấy kinh nữa chứ huống gì cô gái nhỉ, không biết cảm nghĩ của cô gái này ra sao”.

- “Chỉ có may mắn mới giúp nữ sinh thoát chết, hy vọng cô bạn sẽ chú ý hơn trong quá trình điều khiển phương tiện”.

- “Ai cũng sai trong tình huống này nhưng cả hai đều ổn là mừng rồi”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất