Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Pha hãm phanh ngay góc cua của thanh niên chạy xe máy và cái kết đau điếng người

Phương Linh
Chia sẻ

Điều khiển xe máy trong con hẻm nhỏ, nam thanh niên vẫn đi với tốc độ cao. Khi gặp góc cua, anh chàng đã có màn hãm phanh bất thành và gặp cái kết khá đau đớn.

Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại pha hãm phanh ngay góc cua của một nam thanh niên khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm nhưng vẫn điều khiển xe máy với tốc cao, khi đi vào góc cua gấp, nam thanh niên này đã cho xe máy lao thẳng vào cửa cuốn nhà dân. Người nam thanh niên đập mạnh vào cánh cửa cuốn khá đau đớn; cánh cửa cuốn cũng bị móp méo sau vụ việc. 

Clip: Pha hãm phanh ngay góc cua của thanh niên chạy xe máy và cái kết đau điếng người Ảnh 1

Sau vụ việc, nam thanh niên không gặp chấn thương gì, xe máy cũng không bị hư hỏng nên anh chàng đã tiếp tục điều khiển xe chạy đi. Đáng nói, sau cú va chạm vừa rồi, nam thanh niên vẫn cho xe phóng nhanh, lạng lách trên đường.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi phì cười trước sự cố mà thanh niên gặp phải; bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng tỏ ra ngán ngẩm trước thái độ thiếu nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông của nam thanh niên. 

(Clip: Nam thanh niên với pha hãm phanh bất thành và cái kết đau điếng)

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN