Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Clip: Ông bố trẻ chở con gái không đội mũ bảo hiểm 'làm xiếc' trên đường khiến ai nấy cũng thót tim

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Trong khi bé gái không đội mũ bảo hiểm, còn đứng trên yên xe nhưng ông bố vẫn liều lĩnh điều khiển xe máy chạy bon bon trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố liều lĩnh chở theo con gái trên xe máy chạy bon bon trên đường nhưng bé gái không đội mũ bảo hiểm. Đáng chú ý nhất là bé gái đứng đằng sau yên xe rồi ôm cổ bố của em. 

Đoạn clip được tài xế ô tô đi phía sau ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người xem đoạn clip không khỏi lo lắng, sợ hãi khi thấy tính mạng của đứa trẻ đang phải đối diện với sự nguy hiểm khôn lường. 

Nếu chẳng may đứa trẻ trượt chân hoặc vô ý quên không ôm lấy cổ ông bố, nguy cơ ngã xuống đường gặp nguy hiểm là có thể xảy ra. 

Tình huống giao thông nói trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đồng thời, khá nhiều bình luận được cư dân mạng để lại xoay quanh đoạn clip này.

"Trời đất ơi, không hiểu sao mà chở theo trẻ con mà chủ quan vậy, còn không cho bé đội mũ bảo hiểm"

"Nhiều ông bố bà mẹ hay nghĩ rằng, chỉ chở đi một đoạn ngắn thôi nên chắc không gặp vấn đề gì đâu. Tâm lý chủ quan này dễ chết người lắm nhé, đã bước ra đường tham gia giao thông thì mọi tình huống đều có thể xảy ra vào bất kỳ lúc nào nên luôn luôn phải chú ý, cẩn thận chứ"

"Trẻ con chưa có ý thức, lỡ bé buông tay không ôm cổ bố một cái thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chủ quan quá rồi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ