Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Gặp lại cháu gái sau 8 tháng xa cách, ông bà nội bật khóc nức nở khiến ai cũng rưng rưng

Phương Linh
Chia sẻ

Vì muốn tạo bất ngờ cho ông bà nội, bố bé gái đã không báo trước thời gian mà âm thầm trở về. Khi vừa thấy cháu gái, ông nội đã nhanh chân chạy đến và ôm chầm lấy cô cháu gái cưng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, do đó, việc đi lại giữa các địa phương với nhau cũng trở nên khó khăn. Nhiều người sau một thời gian dài mới có cơ hội trở về quê thăm ông bà, bố mẹ... và cũng từ đây, sự x.úc động là không thể tránh khỏi, 

Mới đây, một tài khoản có tên Y.L đã đăng tải đoạn video lên MXH TikTok ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ giữa ông bà nội và cháu gái sau 8 tháng xa cách vì dịch Covid-19 cực kỳ cảm động.

Theo đó, vì muốn tạo bất ngờ cho ông bà nội, bố bé gái đã không báo trước thời gian mà âm thầm trở về. Khi vừa thấy cháu gái, ông nội đã nhanh chân chạy đến và ôm chầm lấy cô cháu gái cưng. Đôi mắt ông nội không khỏi rưng rưng, đỏ hoe, đồng thời tránh camera như muốn giấu đi cảm xúc của mình. 

Tiếp đó, ông nội bế cô cháu gái vào trong nhà, vừa đi vừa lớn tiếng gọi vợ: "Bà ơi, bà". Bà nội vừa chạy ra cũng vội bế lấy cháu gái bé bỏng rồi bật khóc: "Sao về mà không nói trước cho bà biết vậy con. Bà nhớ thế".

Lúc này, bố của bé gái đứng quay lại clip và lên tiếng: "Hai bố con không báo trước cho ông bà bất ngờ".

Clip: Gặp lại cháu gái sau 8 tháng xa cách, ông bà nội bật khóc nức nở khiến ai cũng rưng rưng Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm động trước khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình. 

"Ông bà về tuổi già chỉ có con, có cháu làm niềm vui thôi. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian cho họ nhé"

"Ông nội mạnh mẽ vậy đó nhưng cũng phải bật khóc. Xem mà cảm động theo luôn"

"Đúng là không có gì cao quý bằng tình cảm gia đình cả. Chúc mừng cả nhà đã có thời gian đoàn tụ sau thời gian dài chống dịch nhé". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN