Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nữ tài xế liên tiếp 2 lần đạp nhầm chân ga, người nhà la hét thất thanh vì suýt gây hậu quả lớn

Phương Linh
Chia sẻ

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người không khỏi khiếp vía với khả năng lái xe của nữ tài xế.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế đạp nhầm chân ga 2 lần liên tiếp suýt gây tai nạn. 

Theo camera an ninh ghi lại, lần đầu tiên, khi vừa lên xe cầm lái, nữ tài xế bất ngờ điều khiển ô tô đâm sầm về phía trước nhà. 

Những người nhà nghe tiếng va chạm mạnh nên chạy ra xem tình hình và không khỏi hốt hoảng trước sự việc. 

Tiếp đó, nữ tài xế cho xe lùi về sau. Tuy nhiên, chiếc xe lao như bay về phía cửa sắt suýt tông trúng 1 người đang đứng gần đó. 

Chiếc ô tô tông vào tường nhà dân sau đó mới dừng lại. Lúc này cả người thân lẫn hàng xóm đều la hét thất kinh trước màn lùi xe "bá đạo" của nữ tài xế.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khiếp vía với khả năng lái xe của nữ tài xế. 

"Trông sợ quá, cái này chỉ trong phạm vi gia đình thôi mà đã bất cẩn vậy. Đang đi trên đường nếu lại lặp phải lỗi này thì không biết hậu quả thế nào nữa"

"Vừa nguy hiểm vừa làm chiếc xe bị hỏng hóc"

"Ôi chị em lái xe trông sợ thế, đạp nhầm 1 lần mà vẫn tiếp tục lái và đạp nhầm lần 2 thì chịu thôi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất