Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nhóm người chạy xe tốc độ cao vào khúc cua 'gắt', lao thẳng vào nhà dân bên đường

Minh Hoàng
Chia sẻ

Sự việc khiến cửa sắt của nhà dân bị hư hỏng, tủ kính bên trong cũng bị vỡ.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhiều xe máy gặp nạn khi gặp khúc cua khiến lao thẳng vào nhà dân đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, nhiều xe máy chạy tốc độ cao lúc giữa đêm im ắng. Không làm chủ được tay lái, một số phương tiện đã đâm thẳng vào nhà dân bên đường khiến cả người và xe ngã sõng soài. 

Thời điểm này, nam thanh niên tông vào gốc cây định ngồi dậy dắt xe đi thì có một số người lao vào đấm, đá. Sau đó nhóm người này cũng nhanh chóng rời đi. 

Theo PLO, sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h10 ngày 11/12, nhóm gần 10 xe máy chạy tốc độ cao trên đường Tỉnh lộ 15 theo hướng từ Củ Chi đi Hóc Môn. Khi đến khúc cua ở giao lộ đường Tỉnh lộ 15 – Bến Cỏ (ấp Bến Cỏ, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi) thì 4 xe mất lái, lao thẳng vào nhà dân.

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ việc có góc cua khuỷu tay, nếu người không quen đường rất dễ mất lái, gặp tai nạn khi ở tốc độ cao.

Sự việc khiến cửa sắt của nhà dân bị hư hỏng, tủ kính bên trong cũng bị vỡ. Tuy nhiên, thấy nhóm người trên bị thương nên chủ nhà không muốn truy cứu hay đòi đền bù.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất