Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ôm trẻ nhỏ chạy qua đường thiếu quan sát, người phụ nữ cùng đứa bé ngã úp mặt vào lùm cây trên dải phân cách

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Tại thời điểm người phụ nữ ôm đứa bé chạy qua đường có một xe máy chạy tới, do bị khuất tầm nhìn nên người điều khiển không thấy người phụ nữ. Do đó, xe máy đã tông trúng người phụ nữ này, hậu quả khiến người phụ nữ và đứa bé ngã vào lùm cây bên đường.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ ôm đứa nhỏ chạy sang đường nhưng thiếu quan sát. Hậu quả, cả người phụ nữ này lẫn đứa bé... bị ngã sầm vào hàng cây bên đường.

Theo đoạn clip ghi lại, tại thời điểm người phụ nữ ôm đứa bé chạy qua đường có một xe máy chạy tới, do bị khuất tầm nhìn nên người điều khiển không thấy người phụ nữ.

Khi bị chị này đột ngột cắt ngang trước mặt, người lái xe máy giật mình phanh gấp, tuy nhiên, chiếc xe máy vẫn tông trúng người phụ nữ này.

Hậu quả của vụ va chạm khiến người phụ nữ và đứa bé ngã úp mặt vào lùm cây trên dải phân cách. Người đàn ông đi xe máy cũng bị ngã nhưng may mắn không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng, những sự việc tương tự tình huống trên đã xảy ra rất nhiều, cũng được cảnh báo rất nhiều về việc qua đường cần phải chú ý quan sát.

Qua đoạn clip trên, một lần nữa như lời nhắc nhở đối với mọi người tham gia giao thông, cần cẩn thận quan sát để không xảy ra những sự cố đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN