Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông vừa lái xe vừa 'làm xiếc' trên đường khiến nhiều người thót tim

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông "làm xiếc" trên đường khiến nhiều người ngán ngẩm.

Theo đó, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát của tỉnh Lâm Đồng. Dường như người đàn ông này lái xe trong tình trạng say xỉn, không tỉnh táo và liên tục lạng lách, đánh võng chẳng khác nào đang "làm xiếc" trên đường.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông đang điều khiển xe máy đi thẳng thì bất ngờ lấn sang trái đè vạch vàng và tiếp tục lấn sang làn đường ngược chiều. Cùng lúc này, một chiếc ô tô theo hướng ngược chiều đang lao tới, may mắn, người đàn ông đã kịp lách sang đúng phần đường của mình nên không xảy ra va chạm. 

Khi điều khiển xe đến nút giao nhau qua ngã tư, người đàn ông vẫn còn chút nhận thức, dừng xe lại chờ "an toàn" rồi mới tiếp tục cho xe chạy tiếp. 

Tuy nhiên, người này sau đó lại tiếp tục một hành trình lạng lách, đánh võng trên đường.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến dân mạng chú ý, ai cũng tỏ ra ngán ngẩm trước hành động nguy hiểm của người đàn ông này. Bởi lẽ, lái xe trong tình trạng không tỉnh táo không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN