Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam thanh niên té đập mặt xuống đường vì 2 lỗi nghiêm trọng này khi tham gia giao thông

Phương Linh
Chia sẻ

Nam thanh niên điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Không những vậy, anh chàng này còn phóng xe với tốc độ cao.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đi xe máy phóng nhanh, vượt ẩu và gặp phải cái kết đầy đau đớn. Vụ tai nạn xảy ra ở địa phận xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái lúc 12h32 ngày 3/7.

(Clip: Nam thanh niên phóng nhanh, vượt ẩu gặp cái kết đầy đau đớn)

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Không những vậy, anh chàng này còn phóng xe với tốc độ cao. 

Cùng lúc này, một chiếc xe khách ngược chiều đi tới, nam thanh niên đành đánh lái để tránh va chạm. Kết quả, do mất lái khi đang điều khiển xe với tốc độ cao, nam thanh niên ngã văng xuống đất đầy đau đớn.

Clip: Nam thanh niên té đập mặt xuống đường vì 2 lỗi nghiêm trọng này khi tham gia giao thông Ảnh 1

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của nam thanh niên này ra sao,. tuy nhiên, đoạn clip trên ngay xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, giá như nam thanh niên đội mũ bảo hiểm và điều chỉnh tốc độ khi chạy xe, có lẽ đã không gặp phải tai nạn đau đớn nói trên.

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN