Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên phi như bay đâm thẳng vào ô tô chở sơn, cảnh cô gái trắng xóa tại hiện trường gây chú ý

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ va chạm được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sự việc xảy ra vào chiều 16/11 vừa qua, trên đường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ va chạm được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm. 

Theo hình ảnh từ camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm, một nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, lạng lách rồi lao thẳng vào một xe tải chở sơn đang đậu bên đường. 

Nam thanh niên phi như bay đâm thẳng vào ô tô chở sơn, cảnh cô gái trắng xóa tại hiện trường gây chú ý Ảnh 1
Nam thanh niên chạy xe tốc độ cao, lạng lách khiến đâm thẳng vào ô tô tải bên đường

Cú va chạm mạnh khiến thùng sơn trắng trên xe đổ xuống, văng tung tóe khắp nơi. Đáng chú ý, một cô gái đang dừng xe bên đường đã "hứng trọn" số sơn này, trắng xóa từ đầu đến chân. 

Nam thanh niên phi như bay đâm thẳng vào ô tô chở sơn, cảnh cô gái trắng xóa tại hiện trường gây chú ý Ảnh 2
Nam thanh niên phi như bay đâm thẳng vào ô tô chở sơn, cảnh cô gái trắng xóa tại hiện trường gây chú ý Ảnh 3
Cô gái dừng xe bên đường bị sơn bắn tung tóe vào người

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông đều cho rằng, hành động chạy xe máy tốc độ cao trên đoạn đường đông phương tiện của nam thanh niên trên vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số cũng cho rằng, việc ô tô tải chở sơn dừng đỗ bên đường như vậy là sai luật. 

"Đường thì đông mà lạng lách đánh võng chạy như bay như thế cũng là sai rồi. Bao nhiêu người đi qua không làm sao, mà có mình thanh niên này đâm thẳng vào xe ô tô tải to lù lù dừng đó vậy?";

"Ô tô dừng đỗ bên đường để bốc hàng như vậy cũng không đúng mà. Còn nam thanh niên đi như vậy cũng rất nguy hiểm".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất