Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Mặc cấp cứu rú còi liên tục và nhiều lần nhắc nhở trên loa, xe tải vẫn lì lợm không nhường đường

Phương Linh
Chia sẻ

Trong tình thế nguy cấp, liên quan đến tính mạng con người, nhân viên trên xe cấp cứu liên tục dùng loa nhắc nhở nhưng xe tải vẫn cố tình không nhường đường.

Mới đây trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải khá vô ý thức khi không chủ động nhường đường cho xe cứu thương đi phía sau. Thậm chí, các nhân viên trên xe cứu thương đã dùng loa nhiều lần nhắc nhớ nhưng tài xế xe tải này vẫn "5 lần 7 lượt" phớt lờ.

Theo đoạn clip ghi lại, trên xe cứu thương lúc này có một bệnh nhân nằm bất động trên xe, do đây là tình huống khẩn cấp liên quan đến tính mạng con người nên xe cấp cứu liên tục hú còi khẩn cấp xin đường.

Đáng chú ý, tài xế xe tải điều khiển phía trước không chịu nhường đường. Điều này khiến một số nhân viên có mặt trong xe cứu thương khó chịu phải thốt lên: "Ơ, cái xe tải buồn cười nhỉ?".

Nhân viên y tế trên xe lúc này phải dùng loa nhắc đi nhắc lại: "Các phương tiện phía trước nhường đường cho xe cấp cứu. Xe tải BKS 19H002xx nhường đường cho xe cấp cứu...". 

Clip: Mặc cấp cứu rú còi liên tục và nhiều lần nhắc nhở trên loa, xe tải vẫn lì lợm không nhường đường Ảnh 1

Tiếp đó, xe cấp cứu vượt phải để đi lên thì xe tải tiếp tục đánh lái nhất quyết không nhường đường

Đoạn clip được nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Phương Bắc ở Tuyên Quang quay lại và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước thái độ thờ ơ, vô cảm của tài xế xe tải. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất