Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Không có vô lăng, tài xế vẫn liều lĩnh điều khiển ô tô chạy bon bon trên đường

Phương Linh
Chia sẻ

Đoạn clip xuất hiện trên MXH khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm bởi hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng của bản thân và người khác của tài xế.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô di chuyển bon bon trên đường nhưng... không có vô lăng - bộ phận quan trọng trực tiếp dùng để điều khiển xe. 

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế này vừa điều khiển chiếc xe ô tô tham gia giao thông trên đường quốc lộ, vừa cầm điện thoại để quay clip ghi lại khoảnh khắc "có một không hai" của mình.

Tiếp đó, tài xế di chuyển máy quay đến bộ phận vô lăng bị gãy rời và được anh này để bên ghế phụ. Tuy nhiên, tài xế vẫn điều khiển xe chạy bon bon trên đường chỉ bằng cụm gốc của tay lái.

Clip: Không có vô lăng, tài xế vẫn liều lĩnh điều khiển ô tô chạy bon bon trên đường Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng của bản thân và người khác của tài xế. 

"Đã vi phạm luật an toàn giao thông còn khoe khoang lên trên này nữa. Xứng đáng bị xử phạt nhé"

"Cứ tưởng vậy là ngầu, đến lúc gây tai nạn thì lại hối hận không kịp bây giờ"

"Xem mà thót tim, lỡ gây tai nạn thì có phải là mang tội không. Chơi dại lấy tiếng hả thanh niên?", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN